Thái Lan luôn được coi là thiên đường ẩm thực đường phố với vô vàn các món ăn ngon thu hút khách đi Du lịch bangkok giá rẻ. Nhưng đặc trưng và xuất hiện nhiều nhất chính là những món đồ xiên được bán ở các xe lưu động trên đường hay trong các khu chợ. Nhiều du khách quyết định quay trở lại Thái cũng chỉ vì nhớ nhung những xiên đầy ắp thịt, hải sản vừa ngon lại vừa rẻ, được chế biến trông khá vệ sinh và bắt mắt.

Hầu hết thực khách khi đi ngang qua gian hàng bày bán món thịt xiên nướng, đều không thể cưỡng lại được mùi thơm quyến rũ và những xiên thịt nướng được bày bán trông vô cùng bắt mắt này. Đây cũng là món ăn thích hợp cho những người bận rộn, vài que thịt nướng để vừa đi vừa ăn cho kịp công việc, vừa đủ no, đủ dinh dưỡng lại vô cùng tiện lợi.
Các món xiên nướng vàng ruộm khá đa dạng đủ loại thịt gà, bò, thịt lợn, cánh gà, chân gà, gan mề, tim gà… được tẩm ướp gia vị đậm đà nướng trên than hồng rực. Người Thái có khẩu vị khá đậm và cay nên khi thịt chín người bán sẽ rắc thêm chút muối bột và hạt tiêu cho thêm phần dậy mùi thơm. Các món cá, hải sản được nướng nguyên con khi đi Tour du lịch thái lan giá rẻ.