Siam Paragon nằm trên phố Sukhumvit tại quảng trường Siam BTS Skytrain, gần trung tâm Siam và các gian hàng mua sắm Siam Discuvery. Khu mua sắm này hội tụ vô số các thương hiệu cao cấp nhất như Giorgio Armani, Emporio Armani, Chanel, Dolce & Gabbana, Chloé, Bottega Veneta, Jimmy Choo, Bulgari, Hermès, Escada, Gucci, Salvatore Ferragamo và Versace...

Siam Paragon là một trung tâm mua sắm rất nổi tiếng bao gồm hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng, thủy cung lớn nhất Đông Nam Á, 16 màn hình Cineplex và là điểm lựa chọn ẩm thực thế giới lý thú. Nằm nổi bật trước ga tàu trên cao Siam - nơi gặp gỡ giữa hai đường tàu - được coi là trung tâm của Bangkok. Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Thái Lan.
Khi qua khu vực kính và thép đầy ần tượng, bạn sẽ thấy những cửa hàng của những nhà thiết kế hàng đầu như Hermes, Louis Vuitton, Prada và Versace chiếm giữ vị trí đầu thang cuốn chính. Mỗi cửa hàng đầu cố gắng trang trí để thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là nơi giới nhà giàu hay lui tới. Có những lúc bạn sẽ thấy hàng dài những người đứng chờ để được chiêm ngưỡng sản phẩm mới. Hãy nhớ mang theo thẻ tín dụng vì những món hàng ở đây thường khá đắt nhưng có một thành ngữ luôn đúng ở Siam Paragon – “tiền nào của nấy”.
Với chi phí xây dựng hơn 350 triệu USD, Siam Paragon là một khu mua sắm rộng nhất, gian hàng shopping to nhất, tổ hợp cinema vĩ đại nhất và được xem là thiên đường mua sắm tại Bangkok. Du khách đi Tour du lịch thái lan giá rẻ sẽ có dịp đến tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại này.