Rất nhiều khách Du lịch thái lan giá rẻ 2016 đã tìm đến một khu trại ở Thái Lan chỉ để hưởng thụ một hình thức massage để giải tỏa căng thẳng bằng cách để voi… giẫm lên người, "sờ soạng" điểm nhạy cảm.

Du khách đến massage sẽ nằm trên đắt và trải 1 chiếc khăn tắm qua người. Sau đó, người ta sẽ dắt một chú voi đến và nhẹ nhàng làm những động tác massage như một nhân viên chuyên nghiệp. Đôi khi, những chú voi còn theo lời người huấn luyện viên trêu đùa du khách bằng cách sử dụng chiếc vòi của mình để “sờ” những điểm nhạy cả trên cơ thể.
Đôi khi, những chú voi nghe lệnh của huấn luyện viên, "giở trò hài hước" trêu đùa du khách bằng việc dùng vòi "sờ soạng" điểm nhạy cảm trên cơ thể. Hãy đi Tour du lịch Thái Lan trọn gói để có thể trải nghiệm hình thức Massage kỳ lạ này tại Thái Lan.
Tại Thái Lan, voi được đào tạo để làm được mọi hoạt động vui chơi, từ chơi bóng đá đến việc massage cho khách du lịch.Những chú voi massage ở Chiang Mai biết cách lấy những đôi chân vĩ đại của mình, nhẹ nhàng đặt lên lưng du khách với những điểm nhấn không khiến con người thấy đau mà chỉ thấy dễ chịu.