Đi Du lịch thái lan từ hà nội đến thăm ngọn đồi Khao Wang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Phetchaburi, ngọn đồi cao 92m thuộc địa phận huyện Muang. Tương truyền vị vua Mongkut rất thích nơi này và đã cho xây dựng cung điện trên đỉnh đồi vào năm 1860. Và nơi này trở thành nhà nghỉ với tên gọi Phra Nakhon Khiri, dân bản địa vẫn quen gọi là Khao Wang.

Đồi Khao Wang hiện nay được biết đến là Công viên Lịch sử Phra Nakhon Khiri, mở cửa hàng ngày từ 8:30 đến 16:00 giờ. Một số khu vực trong của đồi bên đỉnh phía tây chuyển thành Bảo tàng Quốc gia Phra Nakhon Khiri, mở cửa cho công chúng từ 9:00 đến 16:00 giờ hàng ngày trừ thứ hai và thứ ba. Du khách có thể đi bộ lên đồi hay sử dụng cáp treo.
Hiện đại đồi Khao Wang đã được kiến tạo thành công viên lịch sử Pra Nakhon Khiri, một số khu vực trong của đồi, bên đỉnh phía tây đã chuyển thành Bảo tàng quốc gia Phra nakhon Khiri. Có hai hình thức tham quan đồi dành cho khách du lịch chính là đi bộ hoạc sử dụng to axe kéo bằng cáp. Với hình thức nào cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khó quên trong chuyến hành trình Tour du lịch thái lan.