Giới thiệu về Bình Ba

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía Nam, cách cảng Ba Ngòi 15 km về phía Đông.

Dân số ở đây khoảng 3500 người, đây là đảo quân sự nên không có khách du lịch nước ngoài, chỉ có khách Việt Nam, trên đảo có nhiều dịch vụ du lịch như xe điện, cho thuê xe máy, bè cá ăn uống…

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Bình Ba.

Thời điểm lý tưởng nhất vẫn là từ tháng 3 đến tháng 9. Bạn cũng nên đến Bình Ba vào những ngày thường để thưởng thức hết vẻ đẹp của đảo. Ngoài ra, để không phải chụp giật, bạn cũng nên dành ra khoảng trên 2 ngày ở trên đảo.

Phương tiện di chuyển

Máy bay: Hàng ngày, có rất nhiều chuyến bay của các hãng khác nhau từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Ngay khi xuống máy bay, sẽ có taxi đậu sẵn ở sân bay Cam Ranh để chở bạn đến cảng Ba Ngòi. Với 15km, bạn chỉ mất tầm hơn nửa tiếng để đến nơi.

Ô tô: Từ thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể chọn các xe uy tín như Phương Trang, Mai Linh, Cúc Tùng…tại bến xe Miền Đông để di chuyển đến Nha Trang.

Xe máy: Từ thành phố Hồ Chí minh chạy xe theo quốc lộ 1A (hướng Bắc). Trên đường đi sẽ đi ngang qua Phan Thiết (Bình Thuận), Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) rồi tới Cam Ranh, Nha Trang.

Hotline: 0164 5246 354 (Dũng) để được tư vấn.