Khi du lịch đến Huyện Hang Dong, Thái Lan, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Vườn thú đêm Chiang Mai!. Đây là một trong những địa điểm đi du lịch lý tưởng.
Trải nghiệm ngồi xe trong đêm đi tham quan các loài thú quý chỉ còn trong sách đỏ như tê giác, hà mã hoặc tận tay cho các chú sơn dương, ngựa vằn và hươu sao ăn chuối, cà rốt.

Đến đây du khách sẽ trầm trồ, ngạc nhiên trước sự thông minh của các chú voi con khi vẽ lên những bức tranh sinh động không thua gì các họa sĩ nhí chắc sẽ là bài học ấn tượng và khó quên dành cho các em nhỏ.
Đến đây, việc học về bảo vệ thiên nhiên và môi trường sẽ trở thành môn học thích thú nhất đối với học sinh. Ngoài ra, du khách có thể tham quan khu huấn luyện voi tại Mae Sae, Chiang Mai để tận hưởng những màn trình diễn như voi vẽ tranh, voi làm việc, voi chơi bóng đá,… hay chỉ đơn giản là cưỡi voi tham quan các khu rừng nguyên sinh tại đây.
Để có một hành trình lý tưởng du khách hãy đến với Công ty du lịch D&T Travel của chúng tôi, để nhận được giá tour khuyến mại tốt nhất.