Chọn một điểm du lịch hấp dẫn như Macau hiện nay càng trở nên dễ dàng vì có rất nhiều hãng hàng không phục vụ đường bay rộng khắp. Nếu bạn mong muốn có hành trình du lịch Macau tiết kiệm, hãy chọn hãng hàng không giá rẻ TTiger Airways Vietnam đi Macau bạn nhe! Chặng bay Hồ Chí Minh đi Macau trong thời điểm khuyến mãi có giá vé rả bất ngờ, chỉ 95USD mà thôi.

Đến với Macau, bạn sẽ không khỏi bất ngờ thú vị khi có rất nhiều hoạt động chờ bạn tham gia cùng. Xứ sở của những sòng bạc thâu đêm này làm nên tên tuổi một Macau nổi tiếng, nên không thể bỏ qua hành trình đi dạo một vòng quanh các sòng bạc phải không các bạn?

Theo thống kê có đến 33 sòng bài lớn nhỏ ở Macau, nổi bật nhất là Venetian Macau – sòng bài lớn nhất thế giới. Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp lồng ghép bên cạnh các sòng bạc tạo cho du khách cơ hội vui chơi và nghỉ ngơi lý tưởng.

Bên cạnh các sòng bài nổi tiếng, Macau còn mang đến cho bạn bức tranh ẩm thực đặc sắc, chiều lòng du khách đến thăm. Cùng hàng loạt những hoạt động thú vị khác như ghé thăm khu phố cổ Taipa, ngắm quảng trường Senado, chiêm ngưỡng hoàng hôn lãng mạn cạnh bức tượng Kunlam nổi tiếng.

Thú vị hơn là cùng tham gia thử điệu nhảy Bungee vui nhộn ở tháp Macau, ghé qua khu phức hợp Venetian Macau, bảo tàng Macau, nhà thờ thánh Paul, hay cùng đi dạo quanh thành phố để khám phá những điều hấp dẫn theo cách riêng của bạn.