là một địa điểm lý tưởng cho những ai ưa thích khám phá những bí mật dưới thế giới đại dương. Sở dĩ như thế là bởi nơi dây sở hữu một quần thể hệ thống sinh vật dưới đáy biển hết sức phong phú và đẹp mắt. Hòn đảo có vẻ đẹp thiên đường mà ko hề xô bồ, không hề đông đúc, không gây cho ta cảm giác ngột ngạt mà chỉ đơn giản là thư giãn và tận hưởng.

Sáng sớm bạn nên đi dạo trên những bờ cát trắng bạn sẽ được ngắm cảnh mặt trời mọc như đẹp lung linh và huyền ảo với những tia nắng đầu tiên chiều vào những ke lá không còn gì tuyệt vời hơn. Khung cảnh hiện ra trước mắt bạn sẽ là trời xanh, nắng vàng, mặt biển trong xanh. Dọc bờ biển là những hàng dừa trải dài. Bạn cũng có thể du ngoạn một vòng đảo Koh Phi Phi trên những chiếc xe đạp vi vu cùng gia đình. Hay bạn cũng có thể ngắm san hô hay khám phá những hang động ,tham quan đảo khỉ hoặc nghỉ dưỡng tại các khu sang trọng và hiện đại.

Đi Koh Phi Phi là quần đảo lớn nằm ngoài khơi tỉnh Phuket, cách thủ đô Bangkok khoảng 900 km về phía nam. Phi Phi gồm 6 hòn đảo lớn, trong đó nổi tiếng nhất là đảo Phi Phi Don, Phi Phi Leh, và vịnh Maya, với những bãi cát trắng được mệnh danh là bãi biển sạch nhất thế giới. Mời các bạn cùng ngắm trời nước xanh ngắt trên quần đảo Phi Phi