Đó chính là đất nước Canada rộng lớn, đến đây bạn còn có cơ hội ngắm trực tiếp những chú gấu bắc cực ở Hudson Bay đấy. Hãy ghé qua nếu bạn tò mò về loài gấu sống tại lục địa băng giá phía bắc này nhé, và chuyến du lich tết âm 2015 sắp tới sẽ là một dịp tốt đấy.

Quay trở lại với du lịch châu âu, chúng ta đến với Italy đất nước của nghệ thuật. Italy từ bao lâu nay vốn đã là điểm đến yêu thích của nhiều du khách khắp thế giới rồi. Bởi những công trình kiến trúc tuyệt vời từ thời trung cổ và khung cảnh thở mộng của những con sông, kênh đào đến những tòa thành cổ kính mang đầy màu sắc huyền bí của lịch sử.

Và tiếp theo chúng ta đến với một hòn đảo nhiệt đới, trong quá khứ hòn đảo từng mang khá nhiều tai tiếng vì nạn cướp biển hoành hành. Nhưng ngày nay nếu bạn có dịp đến đảo Mauritius thì bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp thiên nhiên cũng hàng loạt khách sạn xa hoa và những khu resort cao cấp mọc lên như nấm sau mưa. Bạn có thể ngắm những còn sư tử hoặc bơi lặn cũng loài cá heo khi đến đảo này. Hệ động thực vật trên cạn và dưới nước của đảo rất phong phú.

Trong danh sách tiếp theo chúng ta lại có một sự xuất hiện của một đất nước ở Châu Phi. Namibia với hệ thống sinh thái tự nhiên, con người nơi đây sống cũng rất hòa hợp với thiên nhiên hoang dã. Nơi đây có rất nhiều những động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ thế giới như loài tê giác đen, hay loài báo cheetah quý hiếm. Tại đất nước này có rất nhiều những công viên, khu bảo tồn các loài động vật hoang dã. Ngoài ra nơi đây còn có sự xuất hiện của các bãi biển tuyệt đẹp, nhưng sa mạc đầy cát một nơi ưu thích của giới nhiếp ảnh trên toàn thế giới.

Ngoài ra trong danh sách những điểm đến tuyệt vời năm 2014 còn có:
Sri Lanka với vẻ đẹp thân thiện.
Seychelles một điểm yêu thích của các ngôi sao
Cuba với những loại xì gà nổi tiếng thế giới.
Ấn Độ với nhiều màu sắc pha trộn khác nhau
Barbados với vẻ đẹp tuyệt vời của biển cả