không thể nào phủ nhận được sức quyến rũ của món ăn há cảo trong tour singapore. Món ăn đạt tới độ phù hợp hoàn hảo. Du khách có xác xuất ăn há cảo vào bất cứ thời kì nào trong ngày nếu muốn.


Thưởng thức món ăn đặc sản Há Cảo (Singapo) với tour du lịch singapore 6 ngày 5 đêm

Món ăn Singapo trong du lịch Singapore giá rẻ thường được xuất xứ từ các nước khác chứ không phải có gốc từ chính bản địa. Nhưng khi tới Singapore nó biến tấu đi và trở nên món ăn đặc trưng của người dân nơi đây không pha lẫn với món ăn gốc. Trong số đó phải kể tới món há cảo Singapore. Một món ăn được lấy cảm hứng từ Hồng Kông mà có xác xuất dễ dàng tìm thấy tại Singapore chính là dằn bụng hay tên gốc là “Dian xin”- món ăn truyền thống của Trung Quốc để ăn lót lòng. Nó xác thực không chỉ là một món đơn lẻ , mà là một xếp hàng bao gồm nhiều nhiều món nhỏ , có khả năng phục vụ người ốm cho việc dùng bữa theo nhóm- phong tục ẩm thực với nhiều người ngồi ăn chung một bàn đặc điểm của Trung Quốc. Bộ lót lòng phổ biến bao gồm: BBQ Pork Bun- bánh màn thầu nhân thịt BBQ , sủi cảo hấp Xiao Long Bao , bánh hấp Siew Mai ( nhân thịt heo , nấm hoặc hải sản ) , bánh cuốn Chee Chong Fun và nhiều món khác nữa.


Xem thêm: đi du lịch bụi singapore cần bao nhiêu tiền, đi du lịch singapore có cần xin visa không, đi du lịch singapore tự túc cần bao nhiêu tiền, bí quyết du lịch bụi singapore, cách xin visa du lịch singapore, chi phí đi du lịch bụi singapore, chi phí đi du lịch tự túc singapore, chi phí du lịch singapore tự túc, chia sẻ kinh nghiệm du lịch singapore, chuẩn bị gì khi đi du lịch singapore malaysia, đi du lịch singapore mua gì, du lịch singapore nên mua gì....

Dimsum trong du lịch Singapore giá rẻ là tên chung các món dằn bụng nhỏ nhỏ , được hấp và om , cốt để giữ được hương vị nguyên thuỷ như bánh bao , há cảo. Theo thời gian , dimsum đã có nhiều biến tấu cả mặn lẫn ngọt , cả hấp , chiên và cả nướng và đến nay dimsum đã có hàng trăm món phục vụ nhu cầu của những người sành ăn. Và giờ đây các món ăn dimsum không còn là các món ăn lót dạ như vốn nguyên thuỷ sản sinh ra dimsum mà bạn có thể thưởng thức bất kỳ lúc nào trong ngày như những món ăn nhẹ hoặc khai vị.

Các món ăn há cảo tại đây được chế biến vừa bắt mắt , mà còn được sử dụng loại bột đặc biệt vừa mềm vừa dai , không nát và mỏng... Được phục vụ người ốm trong những xưởng hấp làm bằng tre rất dân quê khiến cho các món ha cảo trở thành thanh mát , thân hơi hơn với du khách như những món ăn dân dã và ấm cúng.


Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty Du lịch Phượng Hoàng
Hotline : 0975.699.988

Địa chỉ : Số 118 đường Mai Anh Tuấn - Đống Đa – Hà Nội
Website : phuonghoangtours.com * Email : phuonghoangtours@gmail.com