Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với những bãi biển đẹp cùng bờ cát trắng trải dài như vô tận và không thể không kể đến Dốc Lết nơi tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ ngắn ngày với cảm giác chỉ mình ta với biển. Du khách còn được thưởng thức những loại hải sản biển tươi sống dưới bóng mát của những rặng dừa, rồi chạy ra bãi biển nghe tiếng sóng vỗ rì rào như reo vui trong gió.

Bãi biển Dốc Lết xinh đẹp nằm ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa nơi sở hữu một bãi tắm tuyệt đẹp với bãi cát trắng mịn cùng dòng nước trong xanh. Dốc Lết cái tên nghe là lạ mà lại vui tai vì trước khi đến được bãi biển du khách phải vượt qua những đụn cát lớn, cao như một bức tường thành chắn ngang. Cứ mỗi bước chân cát lại lún xuống sâu như muốn kéo du khách vào trò đùa bất tận. Đến lúc dường như mệt nhoài phải đi chậm theo từng đoạn đường một mới có thể ra được bãi biển.

Đáp lại một đoạn đường vất vả của du khách, bãi biển Dốc Lết hiện ra thật tuyệt vời với những bãi cát phẳng lì ven biển dài gần 10km với dòng nước trong xanh cùng những con sóng lăn tăn vỗ nhẹ vào bờ như đang chào đón du khách. Sự hấp dẫn du khách chính là sự hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên và hình như bãi biển trở nên xinh đẹp hơn với những con đường cỏ được lát đá xanh để du khách thoải mái bước đi.

Dốc Lết bãi biển với vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi phù hợp cho bạn cùng gia đình trải qua một kỳ nghỉ tết tuyệt vời cùng những tấm vé máy bay Tết giá rẻ. Thật dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu những tấm vé máy bay đi Nha Trang rồi đây. Vì hiện nay tất cả các hãng hàng không trong nước đều khai thác đường bay đến Nha Trang để bạn lựa chọn.

Hàng ngày đều có các hãng hàng không nội địa bay đến Nha Trang như:

Hà Nội – Nha Trang được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific với tần suất 9 – 10 chuyến/ngày với giá giao động khoảng 900.000đ – 1.800.000đ

Hồ Chí Minh – Nha Trang cũng có vé máy bay tết VietJet Air ,Vietnam Airlines , Jetstar Pacific với tần suất 8 – 10 chuyến/ngày, giá giao động khoảng 360.000đ – 1.200.000đ

Đà Nẵng – Nha Trang chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, giá vé khoảng 1.200.000đ.