Dù mua bán bất kỳ sản phẩm nào quý khách hàng cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua bán để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy hàng bảo đảm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng ở đâu là chủ yếu. bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của quý khách sẽ càng chính xác. Ví dụ các bạn cần một xe đẩy phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc hotel sang thì ta ưu tiên xe đẩy inox tận tâm cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để tương đối dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín số 1 vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thời gian gần đây phổ biến và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là quý khách cần chọn thêm loại xe đẩy hàng rất nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà bán sỉ và lẻ mà giá sẽ rất khác nhau. nhiều quý khách hàng không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá tốt nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 hàng đầu so với xe inox 201 với giá khuyến mãi hơn. Vì thế, để so sánh giá bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, có tâm vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi kinh doanh sỉ lẻ xe đẩy motel uy tín số 1 và số một


Khi mua bán các Mặt Hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá siêu rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Mặt Hàng xe đẩy hàng các bạn nên ưu tiên về uy tín hàng đầu và độ uy tín của nhà bán lẻ và sỉ. Chế độ bảo hành và tốt nhất sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

Tham quan sản phẩm tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán lẻ và sỉ ở trên, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.73.007.226