Khu khi đi du lịch Thủy Châu cách trung tâm Sài Gòn chừng 20km, với không gian xanh mát, rộng rãi cùng với đồ ăn rẻ. nơi đây cũng nên chính là chỗ dã ngoại cuối tuần vô cùn yêu thích ngon mọi khách du lịch vì các trò chơi cùng khám phá, giải trí đa dạng. Hãy cùng chúng tôi Điểm tên khu du lịch tại này nhé!

với chừng không rộng hơn 18 hecta, ghé thăm cùng với Khu đi du lịch Thủy Châu dù chỉ là cảnh sắc nhân tạo tuy nhiên cùng rừng cây, sông suối, thác nhân tạo sẽ phải giúp các bạn tạm thời thoát khỏi ko gian ồn ào, tấp nập của thành phố cũng như ngon lên một ko gian hoang dã trong lành.>>> Tìm hiểu thêm

- khám phá chợ nổi cái răng

- cầu cần thơ chiều cao

du khách ghé thăm nơi đây, cái thú vui nhất là được tắm suối và vụng xung sóng. Nước suối là nước máy, trong quá trình tắm cũng sẽ tiếp tục được lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc cao áp. Sau mỗi ngày nước được sát khuẩn bằng clorine Nhật Bản để kiên cố an toàn vệ sinh cho người địa phương tắm.

không gian xanh mát, cây cối xanh rờn và cả các con suối nhân tạo, bạn cũng sẽ phải có cảm giác ví dụ như mình đang ở Đà Lạt. các hàng cây quanh hồ rũ bóng mát, vừa cực đẹp vừa làm cho những tín đồ nổi tiếng nhiếp ảnh không khó để bắt lại các khoảnh khắc cực đẹp.

Hệ thống nhà hàng Pacific tại đây cũng đa dạng với thực đơn phong phú, nước uống đắm chìm lành và giá cả cũng nên chăng. vẫn nên đến nếu như các bạn ko có tầm để chuẩn bị thức ăn thức uống riêng của chính mình thì vẫn vẫn nên sở hữu các trải nghiệm thỏa sức với những món trong quán ăn.bên cạnh đó, trong Khu du lịch Thủy Châu còn có Hồ Bơi Công Viên, cùng độ sâu chỉ 1,2m cũng như công trình rộng trên 1200m² bạn mang trong mình thể thoả sức vui đùa dưới những làn nước mát lạnh cũng như xả stress rất hiệu quả.

Song, Khu du lịch tại Thủy Châu cũng có cảnh quan viên sạch cũng nên, rộng rãi, thoáng mát phải đến bạn sở hữu thể đem đi đồ ăn thức uống để tổ chức 1 buổi picnic ngoài trời, hay tổ chức thực hiện tiệc sinh nhật cùng với những người thân hay bạn bè.

ko quá xa cũng như cũng không quá tốn kém đỏ thí dụ như cực nhiều nét du lịch khác tại thành phố Hồ Chí Minh, khu khi đi du lịch Thủy Châu cũng sẽ chính là xem xét thích hợp cho những bạn trẻ yêu hoang dã, thích vẫy khu vực trong làn nước mát cũng như nhất là tiêu tốn tiền cực kỳ chi “hạt dẻ”.

- Địa chỉ: 55 DT743C, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

- Hotline: 0965 10 15 10 – 0948 447 262

- thời gian mở cửa: Khu du lịch ở Thủy Châu mở cửa tới thăm những ngày: Thứ 6, Thứ 7 cũng như Chủ Nhật, bán vé từ 8h vào 16h.

- giá vé tham khảo:

mức giá vé người địa phương lớn: 80.000 VND đồng người; trẻ em cao từ một,2m vào một,4 m: 40.000 đồng.