Cứ mỗi lần tết đến xuân về là dịp để những người con xa quê hương trở về cùng gia đình sum họp bên nhau sau những ngày tháng làm việc vất vả. Và cũng không ít người nhân dịp đây là kỳ nghỉ dài nhất năm nên họ lựa chọn thời điểm cùng gia đình đi du lịch sau 1 năm lao động khó nhọc. Ông cha ta thường có câu tháng giêng là tháng ăn chơi. Vậy nên đi du lịch ở đâu vào mùa xuân đẹp và lý tưởng nhất? Có thể là trong nước hay ngoài nước. Vậy du lịch nước ngoài dịp tết nguyên đán thì nên đi đâu? Mua vé máy bay đi Canada dịp Tết Nguyên Đán cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.


Nếu như tết ở Việt Nam bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, sự đoàn tụ cùng người thân bên mâm cỗ giao thừa thiêng liêng và cảm nhận cái rẻ mướt hay tận hưởng những giây phút trải nghiệm cùng phong tục tết đặc sắc của từng vùng miền, thì du xuân ra nước ngoài như mua vé máy bay tết 2018 đi Canada, Anh hay Singapore.. lại có những nét đặc trưng rất riêng. Để có trải nghiệm những phút giây tuyệt vời cùng những người thân yêu ở một vùng đất mới sau một năm làm việc cực khổ hãy đặt cho mình và người thân của mình những tấm vé du xuân tại Vietjet.Net nhé!


Hiện nay, Vietjet.Net đang có ưu đãi cho những ai đặt vé máy bay đi theo đoàn hay nhóm. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng, với giá vé rẻ bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhiều cho chuyến đi du lịch đấy. Bạn cứ vào trang web để coi ngày nào rẻ hơn mà đặt đi cũng được. Thật thú vị với chuyến du lịch cùng người thân hay bạn bè khi đặt được chiếc vé máy bay giá rẻ phải không nào.