nét hẹn quen thuộc cho những cặp đôi ở đô thị biển xinh cực kỳ đẹp trung bộ, không phải là “nàng thơ” Mỹ Khê, hay cầu Rồng cực đẹp mà là chiếc cầu tình yêu lừng danh, địa điểm chứng người tình yêu đôi lứa của Các bạn trẻ và cũng vô cùng lãng mạn.


“Cầu tàu tình yêu” tọa lạc 1 góc vượt bậc trên phố trằn Hưng Đạo (Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) là một dự án thuộc ở trong Dự án “Bến chiếc tàu cũng như Câu lạc bộ thể thao dưới nước” ở Đà Thành. Lấy ý tưởng trong khoảng những chiếc cầu treo ổ khóa tình yêu nổi tiếng trên toàn cầu, Cầu tình ái ở Đà Thành cũng sớm trở thành bến đỗ của các dòng móc khóa nhỏ xinh – biểu tượng cho ái tình bền chặt của đôi lứa.


trong khoảng cầu ái tình có thể nhìn được hết các dự án nức danh thuộc thành phố như: cầu Rồng, cầu Sông Hàn, tòa nhà hành chính, bức tượng cá chép hóa rồng… có lẽ, đây chính là chút hò hẹn lí tưởng và cũng là chút công cùng trước nhất mà những cặp đôi mang thể tha hồ nắm tay, ấp ôm và hôn ở trong sự mến mộ của mọi người. mỗi tối trên cái cầu tình ái các cặp đôi thường hay đứng nối tiếp nhau trao yêu thương qua lời đề cập cũng như hành động thơ mộng.

Cầu tình yêu Đà Thành xứng tầm là chút tới chẳng thể bỏ lỡ của mọi du khách khi đi du lịch Đà Thành, và giả dụ bạn cũng đang sở hữu người tình thì đừng lừng chừng gì nữa, hãy cộng sở hữu dân đó đến đây chiêm ngưỡng nét đẹp của cái cầu và đánh dấu tình cảm của 2 các bạn bằng ổ khóa trái tim xinh xắn nhé!
từ khóa quan tâm: cau tran thi ly o da nang || địa chỉ cầu tình yêu đà nẵng