Được relax sau 1 tuần dài học tập, khiến cho việc stress thuyên giảm vì dịp cuối tuần luôn là khoảng thời điểm thoải mái vui chơi. Còn điều gì lý tưởng hơn lúc được cùng người thân, bạn bè thân thiết hàn gắn tình cảm của cả nhà với nhau, lại còn được tới Thiên đường Bảo Sơn giải quyết mọi mệt mỏi
Xem tiếp chi tiết hơn về tham quan tại Thiên Đường Bảo Sơn : https://www.vntrip.vn/cam-nang/thien...-bao-son-10615
Các bạn chỉ cần phải tìm đường đi đến Trung Tâm hội nghị Quốc gia, dọc theo Đại lộ Thăng Long, đi tiếp 6 km, tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội là có thể đến 1 cách dễ dàng, không sợ bị lạc trên đường. Bạn có thể gửi xe bên ngoài để giảm chi phí, nhưng vẫn an toàn ko lo bị mất xe,ngay cổng vào cũng có chỗ gửi xe khá dễ tìm, thế nhưng khá đắt đỏ 1 chút.
Ở đây gồm toàn bộ tám nơi chuyên biệt: thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công nghệ, hội thảo và dưới nước. Trong số đó điểm đến được yêu thích nhất chính là thiên đường sinh thái.
vườn thú quý hiếm, thế giới đại dương, cũng như khu sinh thái là các khu phân nhỏ của thiên đàng sinh thái. vườn thú quý hiếm cũng như thế giới đại dương là địa điểm được những em yêu thích nhất . Vườn thú quý hiếm có những loại thú hoang dã đến từ Nam Phi và Bắc Mỹ thí dụ như hươu cao cổ, hổ trắng, báo Chita.. những loài chim quý đến từ Nam Mỹ chẳng hạn như vẹt đỏ cánh xanh vô cùng đẹp… cũng như những loài bò sát tới từ các vùng nhiệt đới. Trên đường đi, các Mẹ nhớ chuẩn bị cho những em một ít đồ ăn vặt ví dụ như đậu phộng, bim bim để các bé được tự mình cho các bạn động vật ăn nhé .
Sau khi vui chơi và tham quan đã mệt, thì ăn uống thực sự là nguồn bổ sung năng lượng có ích nhất. Bạn có thể dùng những món ăn dân dã đậm chất 3 vùng rẻ hơn tại vùng chợ quê hoặc sử dụng món trong nhà hàng Cung Đình với những món ăn châu Âu, châu Á lạ miệng, thế nhưng hơi mắc một tẹo
Xem tiếp thông tin du lịch mới nhất ở tại: http://dulich.dantri.com.vn/