các bạn muốn nghỉ ngơi sau các ngày làm việc mệt mỏi? Các bạn cần giải tỏa căng thẳng sau khi kết thúc một năm học đầy phiền muộn? Đơn giản hơn bạn đang tìm 1 điểm đến để trốn tránh cái nóng nực của mùa hè Hà Nội?. Hãy rủ bạn bè khám phá một số các nơi du lịch mùa hè ở bắc bộ mức giá rẻ đầy quyến rũ mà chúng tớ gợi ý bên dưới đây nha.
đọc thêm về các điểm du lịch hè miền bắc : https://www.vntrip.vn/cam-nang/4-dia...c-gia-re-10466
Mai Châu
Mai Châu là Điểm du lịch hoàn hảo cho những chuyến du lịch bụi. Đến nơi đây khách du lịch sẽ cảm giác sự yên bình, dung dị của thiên nhiên đất trời cũng như đời, cùng các nếp nhà nhỏ xinh bao quanh là các cánh đồng , với các ngọn đồi xanh mượt. Nổi bật đặc biệt là Bản Lác, đây là nơi sinh sống vẫn còn giữ gìn các văn hóa truyền thống của dân tộc Thái để rời xa các náo nhiệt của thành phố.
Mộc Châu Sơn La
với quãng đường đi thuận tiện, nơi đây được đất trời ban tặng nhiều địa điểm khám phá thú vị bơi vậy Mộc Châu mộng mơ thu hút đông đảo khách du lịch đến đây tham quan và cũng thành điểm đến tham quan ko thể bỏ qua đối cùng dân phượt.
có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để khám phá như các đồi chè xanh bạt ngàn, rừng thông Bản Áng, hay thác Dải Yếm…, vậy nên để khám phá hết nơi này du khách hãy đi 2,3 ngày
Mù Căng Chải
nằm cách thủ đô khoảng 300 cây về phía Tây Bắc, Mù Căng Chải là một huyện của tỉnh Yên Bái. Đây là một địa chỉ thăm quan nổi bật của vùng Tây Bắc có sức thu hút đối với các bạn trẻ bởi vì vẻ đẹp nên thơ, kì vĩ của núi non, cùng những đồi ruộng bậc thang tuyệt đẹp đến siêu lòng, với các ngôi làng xinh xắn cũng như các con người thật thà, thân thiện.
Để đến Mù Căng Chải khách du lịch di chuyển từ QL32 men theo những sườn đồi hun hút gió, qua những con suối mầu đỏ ngầu chảy cuồn cuộn, cùng những rừng thông hun hút, cũng như những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp tới tận lưng khoảng trời là tới.