Đang có ý định đi du lịch đâu đó để giải tỏa stress vì dạo này công việc căng thẳng quá làm mình mệt mỏi. Đang không biết đi đâu thì bắt gặp vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Giờ mình mới biết lý do vì sao mà mấy năm gần đây nhiều người chuộng đi máy bay hơn các phương tiện đường bộ khác. Mình thấy vé máy bay giá rẻ nhiều, ngày nào cũng rẻ chứ không mắc như hồi xưa nữa. Không những ngày thường giá vé rẻ mà Vietjet còn hay có khuyến mãi nữa chứ, có nhiều ngày khuyến mãi giá vé 99.000đ, có khi đi khung giờ vàng giá 0đ nữa. Giá vé rẻ thế này mà không đi thấy cũng tiếc.


Đặt ngay một vé máy bay đi Sydney vào tháng 11 tới mà giá có 135 USD thôi. Bay từ Hồ Chí Mình đi Úc chưa đến 8 tiếng đồng hồ mà giá cực rẻ thế này. Trong khi nếu đi đường bộ thì phải mất cả ngày, mệt mỏi, chưa kể các chi phí ăn uống khác. Mình thấy đi máy bay tiện lợi mà còn khỏe người nữa, đặc biệt là mấy bạn hay say tàu. Nếu chịu khó vào săn vé giá rẻ thì có khi còn rẻ hơn cả xe khách nữa đó nhé. Thế nên bây giờ người ta săn vé máy bay đắt như tôm tươi vậy. Bạn nào đang muốn đi du lịch thì tranh thủ vào trang web săn vé để còn kịp, có khi đặt được vé khuyến mãi thì quá tuyệt với.


Đi một mình không vui, đi theo nhóm mới vui. Đặt vé máy bay theo nhóm lại càng rẻ hơn thì sao lại bỏ qua. Đây cũng chính là điểm mà mình thích nhất khi đi Vietjet. Mỗi lần đi mình đều rủ đám bạn thân đi cùng nên đặt vé theo nhóm giá rẻ ơi là rẻ luôn. Hãy thử vào xem mình nói đúng không nhé.