Nơi tôi muốn nhắc đến đó không phải là một biển Nhật Lệ duyên dáng giữa mảnh đất miền Trung mà đó là nơi thiên đường “níu chân” du khách động dong phong nha ke bang. Một di sản thiên nhiên thế giới, cảnh đẹp kỳ quan làm thổn thức trái tim của người chinh phục. Cùng bước chân VNTRIP.VN, khám phá nơi kỳ quan thiên nhiên bậc nhất hang động nơi đây.


Nhắc đến nơi đây thì chắc hẳn ai cũng biết, dù một lần chưa được chinh phục. Một địa điểm không chỉ hấp dẫn trong nước mà nó đánh dấu là một di sản thiên nhiên thế giới quan trọng. Những điểm đến ở Phong Nha - Kẻ Bàng chắc chắn bạn phải khám phá hết như: Động Phong Nha, động Tiên Sơn (động khô), động Thiên Đường, sông Chày - Hang Tối, suối Rào Thương - hang Én, khu du lịch sinh thái suối nước Moọc, hang thủy cung.

Khám phá vẻ đẹp động Phong Nha - Kẻ Bàng

Động Phong Nha được bình chọn là động đẹp nhất thế giới bởi sông ngầm dài nhất, hồ nước ngầm đẹp nhất, cửa hang cao và rộng nhất, các bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất, hang khô rộng và đẹp nhất, hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất, hang nước dài nhất.


Động Tiên Sơn

Động Tiên Sơn hay động Khô là một động khá đẹp trong hệ thống quần thể Phong Nha - Kẻ Bàng. Nơi đây có núi, sông, có thạch động tuyệt đẹp gắn với truyền thuyết và cổ tích cùng với những con người thân thiện.


Động Thiên Đường

Nơi đây được coi là “hoàng cung trong lòng đất”, động Thiên Đường (thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) một trong những kỳ quan, tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới. Không chỉ dừng lại ở cảm xúc ngạc nhiên, bất ngờ mà du khách còn hết sức sửng sốt, lặng người trước vẻ đẹp quyến rũ có một không hai của hang động này. Cửa động nhỏ chỉ vừa đủ một người xuống, nằm dưới lèn đá cao hơn trăm mét trông rất ngoạn mục.
Xem thêm: du lịch sơn đoòng

Sông Chày - Hang Tối

Khám phá sông Chày - hang Tối đây được coi là tuyến du lịch sinh thái hấp dẫn với loại hình du lịch mới bằng du thuyền, khám phá hang động nguyên sơ chưa có bàn tay của con người, ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái khi đắm mình vào thế giới tự nhiên, thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm chất của người dân địa phương. Sông Chày – hang Tối thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Với những địa điểm hấp dẫn tại Phong Nha - Kẻ Bàng , trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp tại các hang động nổi tiếng với những vết tích của hóa thạch xưa cũ và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.