các bạn có nhu cầu nghỉ ngơi sau những hôm làm việc áp lực? Bạn cần giải tỏa căng thẳng sau khi kết thúc 1 năm học đầy phiền muộn? Hay đơn giản bạn đang kiếm một điểm đến để tránh cái nóng nực của mùa hè Hà Nội?. Hãy rủ bạn bè tham quan ngay những nơi tham quan mùa hè ở khu vực miền bắc mức giá rẻ vô cùng thu hút mà chúng mình nhắc tới dưới đây nhé.
Xem thêm tin tức địa điểm du lịch hè miền bắc
Tây Thiên - Vĩnh Phúc
Cách thủ đô 65km về hướng Tây Bắc, quần thể chùa tây thiên là nơi bao gồm nét đẹp của văn hóa tâm linh phối kết hợp cảnh quan nên thơ tuyệt đẹp
Đọc tiếp tin du lịch Tây Thiên ở: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...ay-thien-10592
Từ xa, khách du lịch đã trông thấy Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử cũng là một trong các thiền viện to lớn nhất của Việt Nam. Được xây dựng ngay kế bên khu danh thắng Tây Thiên cổ tự. Tại đây là điểm đến đào tạo về Phật giáo một cách có bài bản, góp phần Phật giáo VN tăng trưởng cả về độ rộng rãi và độ sâu, đẩy mạnh kết hợp với các bên Phật giáo của những nước khác và trở thành 1 trong những điểm đến phát tích sớm nhất thuộc Phật giáo VN.
Đại Bảo tháp Tây Thiên là Khu trung tâm lễ hội nằm phía tay trái cổng Tam Quan - 1 sản phẩm nghệ thuật kiến trúc đang dần dần hoàn thiện để đón chào Phật tử cũng như khách du lịch về chiêm ngưỡng .
Núi Trầm
Núi Trầm nằm cách trung tâm Hà Nội 30 cây số vì vậy các bạn mất khoảng 45 ' di chuyển bằng xe máy. Đây là một di tích lịch sử, đồng thời cũng là một danh lam thắng cảnh. Nơi đây có hình dáng tuyệt đẹp với các con đường mòn uốn xung quanh những thung lũng bằng phẳng. các bạn có thể cắm trại dã ngoại giữa lưng chừng núi, trong các thung lũng. Còn gì lý tưởng hơn nếu được đắm mình vào thiên nhiên hùng vĩ. thế nhưng các bạn nên đi theo nhóm khi đến đây vì vùng này còn nguyên sơ. Để đảm bảo đi trên địa hình núi đồi tại nơi đây bạn hãy chọn cho bản thân chiếc xe máy thích hợp cho đi phượt.
Đọc thêm thông tin tham quan du lịch mới nhất tại: http://dulich.dantri.com.vn/