1. ngôi thánh đường Tân Định


du khách tới khám phá ngôi thánh đường này cũng sẽ phải bị thu hút ngay lập tức bởi vì có nền tường màu hồng rất nổi bật. đó cũng chính là nhà thờ mang trong mình kiểu kiến trúc rất là đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh. đó là địa danh ngắm nhìn không chỉ mang trong mình phong cách đặc biệt mà còn sở hữu cả ý nghĩa lịch sử và văn hóa của thành phố Sài Gòn.


2. chùa Ngọc Hoàng


nằm tại lượng 73 đường Mai Thị Lựu, Quận 1, chùa này còn có tên là Ngọc Hoàng Điện và chùa Đao Kao. tại đây được xây mang trong mình kiểu phong cách đem kiểu kiến trúc Trung Quốc, mang trong mình những đường nét trang trí rực rỡ. khi vừa tới đây ngắm nhìn, du khách cũng sẽ phải ngạc nhiên bởi vì cổng tam quan nổi bật có các chặng đường dáng dấp uốn lượn rất nổi tiếng. hướng bên trong chùa mang trong mình tượng Quan Thế Âm Bồ Tát và sở hữu những vị thần quen thuộc khác của Trung Quốc. độc đáo, ghé thăm năm 2016, chùa này sở hữu vinh dự được đón tổng thống Barack Obama tới thăm. bởi thế mà ngôi chùa này trở thành điểm tham quan hấp dẫn du khách nội địa và thế giới.


3. Bảo tàng tranh 3D Artinus


nằm tại số 2-4 đường con số 9, thuộc khu đô thị xa lạ Him Lam, đó là bảo tàng sở hữu sức hút rất lớn cùng mọi khách du lịch, nhất là người trẻ tuổi. nguyên do là bởi vì nơi này có nhiều đôi cánh thiên thần đẹp cực kỳ cũng như có cả những chú gấu bông cực to, giới trẻ cũng sẽ phải mang trong mình những tấm hình check-in cực chất ở đây.


không những vậy, khi đến nó bạn còn sở hữu cơ hội biến thành người khổng lồ và những nhân vật tí hon. không chỉ vậy còn mang trong mình cơ hội cảm nhận sóng thần… rõ rệt, đây là địa danh du lịch cực thu hút đúng không?


4. Đi Chợ An vô cùng đông


nằm tại lượng 34-36 đường An Dương Cương, phường 9, tọa lạc quận 5, đó được gọi là khu bán sỉ quần áo lớn nhất ở thành phố Sài Gòn. tại đây mang trong mình rất phong phú các hình thức quần áo, có đủ mẫu mã cũng như sở hữu mức giá hợp lý. khách du lịch thích mua bán cũng sẽ lựa chọn được bất cứ sản phẩm trang phục nào. giá cả sẽ phải chăng mà chất con số rất chắc chắn. chú ý là cần phải mặc cả khéo léo để mang trong mình giá tốt nhất!


5. vui chơi Địa đạo Củ Chi


nằm ở huyện Củ Chi, thành phố Sài Gòn, đó chính là vùng di tích lịch sử nức tiếng nhất Sài Gòn. ở đây mang trong mình hai khu chính, một chính là địa đạo Bến Dược cũng như 2 là địa đạo Bến Đình. lên khám phá tại đây, các du khách được đi vào các hầm căn cứ để khám phá các căn phòng xưa, cũng như có cả những mô hình dáng để khách du lịch xem xét được xem xét sống động nhất. ko chỉ thế, sau khi tham quan, du khách còn được tham gia các hoạt động thực tế để thả mình ghé qua lịch sử của Việt Nam, vô cùng hấp dẫn.


Tin liên quan bên trong bến nhà rồng, bảo tàng mỹ thuật tp hcm