1. Dinh Độc Lập

có vị trí ở số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đây là điểm tới tham quan lịch sử nổi tiếng ở Sài Gòn. trước kia, địa điểm này chính là chỗ làm việc của chính quyền Việt Nam. Sau khi giải phóng nơi đó được xếp vào danh sách di tích lịch sử đặc biệt cấp quốc gia.Dinh độc lập có thiết kế xây về kiểu kiến trúc Đông Phương nhưng cũng có dáng dấp hiện đại. du lịch tại tại đây, du khách sẽ phải được ngắm các vật phẩm có từ thời xưa cũng như thực sự nhiều chứng tích ghi dấu thời khắc độc lập của Việt Nam. hôm nay, cứ ghé qua 30-4 cũng như 2/9 mỗi năm mang trong mình hàng ngàn người theo đây xem xét cũng như tưởng nhớ các anh hùng dân tộc.

2. ngôi thánh đường Đức Bà

mang trong mình địa chỉ nằm tại trục chặng đường chính của trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh, tại đây là 1 trong các biểu bức tượng của thành phố Sài Gòn. Tháng đường này có chút nhất là phong cách Châu Âu rất là đẹp hoàn hảo. ngoài ra nó còn có cặp chuông lớn nhất VN, chính là niềm tự hào của cư dân Sài Gòn. không các vậy, ở khuôn viên quanh ngôi thánh đường mang trong mình gần phong cảnh rất là đẹp, được coi là cực kỳ đẹp nhất thành phố Sài Gòn. Nguyên nhân là bởi mang trong mình công viên 30/4 địa danh vui chơi nức tiếng của các bạn trẻ cũng như người dân thành phố Sài Gòn.

3. Chợ Bến Thành

thuộc ngay ở trung tâm Thành con đường, có 4 phía là những khu phố lớn vì vậy nên đây là địa điểm du lịch rất quyến rũ khách du lịch của Sài Thành. hướng bên trong chợ mang trong mình buôn bán ko ít loại hàng hóa. ngoài ra đâu cũng chính là địa danh đáng nhớ để khám phá các món ăn truyền thống tại VN. Ngồi tại các quán ăn trong chợ cũng như cùng khám phá những đặc sản của địa phương thì cực kỳ muốn. lưu ý là lúc mua sắm ở đây khách du lịch vì thế nên trả giá để ko bị hớ. đặc biệt nhất là khi đêm đến , chợ sẽ phải đông vui nhộn nhịp hơn rất nhiều.

4. Khu tham quan Suối Tiên

từ lâu nay, đây đã là địa danh du lịch rất thu hút khách du lịch ở Sài Gòn. không chỉ vậy, nó còn chính là địa điểm giáo dục văn hóa lịch sử do mang trong mình các khu được xây theo những truyền thuyết của dân tộc. ở đây mang trong mình các khu vui đùa nức tiếng như Thủy cung, Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, Lâu đài phép thuật, Động châu báu, Tàu lượn siêu tốc, Đại cung Tiên Ngư, …

5. con đường đi bộ Nguyễn Huệ

ra tham quan thành phố Hồ Chí Minh mà không ngắm con đường đi bộ thì đáng tiếc. đó chính là cái tên không được bỏ lỡ lúc du lịch thành phố Sài Gòn. Được xây dựng từ tháng 4-2015, đây chính là Phố có chiều dài 670m và rộng 64m. sở hữu vị trí nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất tiện lợi cho khách du lịch. khu phố này sở hữu nền đá làm từ đá granite, có hai đài phun nước, nhiều cây xanh và các hệ thống ánh sáng âm thanh sang trọng. bên cạnh đó, ở các tối thứ 7 và CN hàng tuần ở đây sẽ phải thực sự đông vui hơn rất nhiều. Dọc hai bên chặng đường là thực sự nhiều hàng ăn trao đổi hàng hóa các món ăn nổi tiếng Sài Gòn thí dụ như café, cơm tấm…


Tin liên quan đi chơi nông trang xanh, công viên gia định địa điểm vui chơi