Đến du lịch tại 1 địa danh nào đó, điều hấp dẫn du khách ko đơn giản chỉ có phong cảnh thiên nhiên, mà đôi khi điều hấp dẫn bạn hơn hết thường được biết đến chính là nền ẩm thực tại địa danh đó. Và Quy Nhơn Bình Định cũng ko nằm ngoài số đó, các du khách khi tới đây cũng đều vô cùng mong chần chừ được tìm hiểu nền ẩm thực lâu đời và mới lạ tại đây. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu 1 chút về các món ngon bạn sẽ được tận hưởng khi đến đảo Kỳ Co của Quy Nhơn nhé!
Khám phá thêm: khu du lịch gềnh ráng bình định

Đảo Kỳ Co chỉ cách Quy Nhơn Bình Định chừng 25 km nhưng nó được bao bởi vì một dãy đồi núi nên nằm khá tách biệt so Cùng đất liền. ko những thế, nó mang 1 vài mỏm đá không lớn nằm rải rác hơn hướng ra biển nên khi đi cano hoặc thuyền to ra đây các bạn cũng chẳng thể đến trực tiếp bờ cát hơn đảo được. nhưng thay vào đó, bạn sẽ được di chuyển vào bờ cát từ chiếc thuyền thúng không lớn xinh, du lịch và nghỉ dưỡng một thứ phương tiện lợi mộc mạc quen thuộc thuộc về những người dân chài vùng đất này. nhưng nếu các bạn muốn thách thức một tẹo thì hãy nghĩ đến phương án nhảy ùm xuống bãi biển cũng như tự bơi vào bờ thì như thế nào nhỉ? Đùa vui chút thế nhưng nếu các bạn đảm bảo mình còn có thể bơi được thì hãy thử nhé!
Tới Kỳ Co, bên cạnh việc chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp thì bạn có thể tự tay bắt thủy sản để nấu thành những món ăn tươi ngon đấy nhé! do tại đảo này chưa có không ít người lui đến cũng như thường được biết đến chính là những chất lượng nghỉ dưỡng trên đảo đều chưa có nên nguồn sản vật ở đây vẫn còn rất dồi dào. vào khi tắm hướng ra biển, các bạn còn có thể nhìn thấy những chú hàu vẫn còn bám mình trên vách đá cùng những con ốc không lớn ẩn mình vào khe đá nữa. Cố gắng thu hoạch thật nhiều để có được 1 bữa hải sản thịnh soạn nhé!
Chú ý một tẹo thường được biết đến chính là nếu như bạn có nhu cầu tự làm thì phải tự đem đi đồ làng nghề như bếp, than, bát, đũa đấy nhé vì ngoài đảo hoàn toàn chưa đã có gì đâu. cùng không thì các bạn còn có thể đặt hàng trước Cùng chủ thuyền, họ sẽ chuẩn bị chu đáo cho bữa ăn thuộc về các bạn đấy! bởi thường được biết đến chính là ở biển nên thủy hải sản đơn thuần chỉ cũng có thể nhờ tươi Tới siêu tươi thôi, không lo phải ăn đồ đông lạnh đâu nhé!
Một số gợi ý khác: kỳ co quy nhơn
Chỉ nghĩ đến thôi nhưng mà đã thèm chảy nước miếng ra rồi, hình thức này lại phải canh vé rồi sau đó vi vu Kỳ Co, Quy Nhơn Bình Định nhanh thôi. Ngay trước khi ở đây trở nên đông đúc hơn thì bạn hãy đến Kỳ Co một lần đi nhé!