1. Tòa thánh Tây Ninh


Tòa thánh Tây Ninh còn có tên gọi khác chính là Đền Thánh, cách tâm điểm Tây Ninh khoảng 4km về hướng Đông Nam. Nó là thánh địa của đạo Cao Đài và cũng chính là công trình gồm mang trong mình nhiều kiến trúc tôn giáo của đạo. sở hữu diện tích hơn 1km, Đền Thánh này được xây mang nhiều phong thái tín ngưỡng của Cao Đài, mang trong mình nhiều hàm ẩn theo triết lý, tư tưởng cũng như cả huyền học.


có kiến trúc được xây đem hình tượng long mã bái sư, có Trước mặt hướng theo phía tây. ở giữa 2 lầu chuông cũng như lầu trống là tầng triệt, địa điểm có tên là Tịnh Tâm Đài, tầng 2 có tên gọi là Phi Tưởng Đài. 1 thứ mới lạ khác chính là chỗ này được xây bằng bê tông cốt tre nhưng vẫn cực kỳ chắc chắn. đến đây khách du lịch còn được thưởng thức nhiều công trình kiến trúc khác vô cùng thu hút.


2. Khu khi đi du lịch Ma Thiên Lãnh


đó là một kỳ quan cực kỳ nhỏ mà cực kỳ thu hút, có khá nhiều hình thế khác nhau: từ hang động, thung lũng, vách đá cho đến mẫu suối… vì vậy mà Phong cảnh cực kỳ hữu tình và ko chán. nếu đứng tại trên cao nhìn xuống, du khách sẽ thấy nhiều núi đồi, loại sông lấp lánh, và sở hữu cả tiếng chim líu lo lắng, vô cùng tuyệt vời! Chưa được hết, bên cạnh đó đó còn chính là nơi rất thu hút phượt thủ tới tìm hiểu.

Tin liên quan bảo tàng ở thành phố hồ chí minh, chùa phổ quang hồ chí minh


3. Núi Bà Đen


Còn được gọi là núi Vân Sơn. Núi Bà Đen sở hữu độ cao lên tới 936m, Có địa chỉ quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi danh ở Tây Ninh. mang trong mình chiếc tên Vân Sơn do ở đây suốt cả năm có mây bao phủ. bắt nguồn từ cực kỳ lâu, ngọn núi này đã là mục tiêu chinh phục của nhiều khách du lịch thích tìm hiểu về. bởi vì có cảnh tượng nhìn bắt nguồn từ đỉnh núi vô cùng cực kỳ đẹp. bên cạnh đó, địa điểm này còn là chia sẻ địa điểm mang trong mình cảnh chiều tà nhuộm đỏ trời cực kỳ hấp dẫn. bây giờ, để phục vụ yêu cầu của du khách, nơi này bao gồm hệ thống cáp treo rất tiện dụng.


4. Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát


đây là 1 điểm danh địa điểm tọa lạc khu vực sinh thái nông nghiệp Đông Nam Bộ, nằm ở 3 xã Tân Bình, Tân Lập cũng như Tân Hiệp. nó cũng là địa điểm được dùng khiến căn cứ địa trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Năm 2002, địa điểm này được công nhận chính là rừng Quốc gia, sở hữu tổng diện tích chính là 18765ha. nó cũng là chỗ sở hữu diện tích rừng che phủ rất nhiều nhất Tây Ninh, là mái nhà chung của nhiều những loại động vật.


5. Hồ Dầu giờ


Hồ Dầu tiếng chính là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất ở VN. chỗ này mang trong mình không gian trong lành cũng như rất khoáng đạt. Mặt hồ xanh biếc và tĩnh lặng, giữa hồ có khá nhiều ốc đảo nhỏ càng làm cho không gian thêm hữu tình hơn. nó cũng chính là địa điểm tới lí tưởng cho những khách du lịch thích sự giản dị cũng như thanh bình.