Trung tâm Hà Nội dù nhỏ bé nhưng mang nét đẹp cổ kính và lãng mạn vô tận, chỉ một góc phố cổ đủ tạo nên một tấm hình tuyệt đẹp. bên dưới đây ta với tìm hiểu một vài nơi chụp hình tuyệt đẹp tại thủ đô Hà Nội nhé.

Cầu Long Biên

Là chiếc cầu bằng thép đầu tiên bắc ngang qua sông Hồng nối liền quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên, Cau Long Bien được Pháp dựng vào thế kỉ 19. Cầu có chiều dài 2.290M qua sông cũng như 895m đường dẫn, bao gồm 19 nhịp dầm thép đặt trên 20 trụ cao khoảng 42m (bao gồm móng), đường dẫn làm bằng đá. Cầu cho đường sắt đơn chạy ở chính giữa, 2 bên là đường dành cho xe cơ giới và người đi bộ. Con đường cho các loại xe là 2,6m cũng như đường tản bộ là 0,5m.

Cầu Long Biên vẫn đủ sức làm say lòng những người ham mê công trình kiến trúc xưa cũ cho dù hiện nay vẻ đẹp của cây cầu tuy đã mai một dần theo năm tháng. dù chưa chính thức được xếp hạng di tích quốc gia song trong lòng mỗi cư dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung cầu Long Biên lâu nay đã rất xứng đáng trở thành di tích lịch sử văn hóa

Bãi đá sông Hồng

Vườn hoa-bãi đá Sông Hồng mang vẻ đẹp giản dị với những khu vườn trồng hoa có đầy đủ màu sắc: hoa lay ơn, hoa hồng, hoa huệ.. Của vườn hoa Bách Nhật, hoa đào của vườn hoa Nhật Tân, cùng cùng vẻ đẹp thiên nhiên cây cỏ cũng là nét đẹp của sông pha lẫn với nét đẹp nhân tạo của cối xay gió, của ghế đá, của xích đu. Đây chính là nơi rất quyến rũ của khách du lịch đến thủ đô khi có nhu cầu đến 1 nơi bình lặng, lãng mạn, thơ mộng. Bãi đá sông Hồng là thiên đàng cho những cặp tình nhân chụp ảnh cưới hay tập thể cũng như muốn có những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân.

Đọc tiếp tin tức về vườn hoa - bãi đá sông Hồng : https://www.vntrip.vn/cam-nang/bai-da-song-hong-15519

Vào khoảng thời gian cuối thu, là mùa cỏ lau nở, bãi sau Sông Hồng như tỏa sáng bởi sắc màu bông cỏ lau giữa bao la mênh mông sông nước. Hình ảnh hoa cỏ lau trắng xoá dịu dàng bay trong cơn gió thành các làn sóng hoa lớn, trước cảnh đẹp ấy như một bức tranh tuyệt đẹp, thơ mộng, lãng mạn giữa lòng thủ đô.

Xem thêm tin du lịch hot nhất ở : http://dulich.dantri.com.vn/