curcumin là hợp chất chủ yếu có trong củ nghệ vàng, được những nhà khoa học bên trên trái đất và nội địa chứng tỏ có khả năng dất mạnh của phòng and điều trị bệnh viêm loét dạ dày, với đặc tính nhanh liền tổn thương, kháng viêm, kháng khuẩn HP không nhỏ.

==>> Tham khảo: Unti K hỗ trợ điều trị ung thư

sau lâu lăm nghiên cứu and hợp tác với Viện Hàn Lâm Khoa Học & công nghệ việt nam những Giáo Sư Y Bác Sĩ của học viện Quân Y đã chế tạo thắng lợi Nano curcumin với hàm lượng lên đến 250mg Đặc hiệu dành cho bệnh nhân viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.

Khái niện chung bệnh dạ dày hành tá tràng

Bệnh viêm đau dạ dày,tá tràng là bệnh phổ cập thường xáy ra ở những độ tuổi không giống nhau Trong số đó người lớn chiếm Phần Trăm 90% bận bịu bệnh cao hơn trẻ con. tùy theo chỗ đứng mà phân ra nhiều thể bệnh và tên gọi khác nhau ví dụ như : Viêm loét hang vị , viêm bờ cong bé dại dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm tâm vị, viêm tá tràng , đại tràng v.v.v..

==>> Xem thêm : Gamosa

các Tại Sao gây bệnh Dạ dày, Hành tá tràng

Bệnh đau dạ dày có dất nhiều Lý Do không giống nhau, sau đây công ty chúng tôi sin liệt kê một trong những Vì Sao chính như sau:

>> Do Thuốc Tây : bệnh nhân sử dung nhiều thuốc tây trong một thời gian dài sẽ gây ra tổn thương cho niêm mạc Dạ dày sẽ dẫn đến xung huyết and viên loét. chính vì như thế các thuốc kháng sinh, kháng viêm, chữa khớp, thuốc hocmoon lên dùng sau bữa ăn là cực tốt.

>> Do Vi khuẩn H. pylori . Theo thống kê của tổ chức y tế có khoảng 75%- 85% bệnh nhân bị bệnh Dạ dày, tá tràng là do khuẩn HP, đây là dòng xoắn khuẩn sống bên trên lớp nhầy của niêm mạc Dạ dày là Lý Do chính gây ra bệnh. đó là vi khuẩn có khả năng lây nan qua đường Thực phẩm, Bàn chải đánh răng, Nụ hôn……

>> Do uống vô số bia rượu. Sử dung rất nhiều rượu bia một lúc hay dài lâu sẽ khiến niêm mạc Dạ dày & khối hệ thống tiêu hóa bị tổn thương, Không những thế còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan, thận and một trong những cơ quan khác.

>> Do căng thẳng kéo dãn dài .làm việc căng thẳng, ảm đạm dầu hay tức dận sẽ dẫn đến Hình ảnh hệ thần kinh thự vật, mất cân bằng cho tính năng dạ dày đường ruột, môn vị bị co thắt, tầng đảm bảo niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây lên viêm loét.

>> Do ăn uống thất thường, là khi chúng ta ăn khi đói, khi lo & lúc sớm, lúc muộn. điều ấy sẽ bị tới lồng độ axit hydrochloric tăng cao dẫn đến các bước tự tiêu, tác động tới Dạ dày & khi quá no sẽ khiến Dạ dày nở da làm tổn thương cơ chế tự bảo đảm của dạ dày.

Triệu chứng bệnh Dạ dày, Tá tràng

một số trong những triệu chứng của bệnh đau dạ dày điển hình như . liên tục Ợ hơi, Ợ chua, nôn hoặc bi thiết nôn, Đau bụng giảm đi sau khi ăn , hoặc uống, cơn đau có tính chu kỳ, đi đại tiện phân đen là dấu hiệu xuất huyết Dạ dày.

Bị mất ngủ khó ngủ, giấc ngủ hay chập chờn về đêm

Có một số trong những tình huống bị viêm loét dạ dày không có triêu chứng chi tiết, chỉ khi bị nặng chuyển hẳn qua giai đoạn biến chứng vào viện check nội soi sinh tiết mới bắt gặp

xem xét : bệnh viêm dạ dày mãn tính & vi khuẩn HP là Vì Sao chính dẫn đến những biến chứng như Loét Dạ dày, Thủng Dạ dày, Chảy máu Dạ dày & là nhân tố dẫn đến Bệnh ung thư Dạ dày ….Chính chính vì như vậy diệt vi khuẩn Hp là kim chỉ nam quan trọng trong pháp đồ điề trị bệnh dạ dày,

Nguồn: Tổng hợp trên mạng