Ghé thăm thành phố biển và mua cho người thân những đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng. Nhưng bạn chưa biết ở đâu bán những đặc sản mua về làm quà đó, Vntrip.vn sẽ mách bán một số địa chỉ uy tín.

Địa chỉ mua đặc sản Đà Nẵng

1. Hệ thống Siêu thị Đặc Sản Miền Trung Thu Bồn

Siêu thị Đặc sản Miền Trung Thu Bồn đã chọn lọc những đặc sản ngon, chất lượng, uy tín và đặc biệt nổi tiếng của đặc sản Miền Trung (đặc sản Đà Nẵng, đặc sản Huế, đặc sản Hội An, …) để phục vụ du khách gần xa.

Siêu thị nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên trục đường chính 2/9, cách cầu Rồng và Viện Bảo tàng Điêu khắc Chăm chỉ khoảng 200m.


Địa chỉ: Số 86 đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

2. Chuỗi Siêu thị đặc sản Thiên Phú Đà Nẵng

Thiên phú có đến 3 cơ sở tại Đà Nẵng:

Cơ sở I

ĐC: 274 Nguyễn Tri Phương, Tp Đà Nẵng

Website: dacsanthienphu.com

Cơ sở II

ĐC : 659 Nguyễn Tất Thành, Tp Đà Nẵng

Cơ Sở III

ĐC: 200 Hồ Nghinh, Tp Đà Nẵng


3. Siêu thị đặc sản Miền Trung Đại Lộc Phát

Nằm ở vị trí thuận lợi trên đường Hoàng Hoa Thám, đối diện Ga Tàu. Là địa điểm thích hợp cho khách du lịch khi chuẩn bị rời Đà Nẵng có thể ghé đến và mua một số hàng đặc sản Đà Nẵng về làm quà. Ở siêu thị Đại Lộc Phát, có cung cấp đầy đủ các đặc sản của Đà Nẵng như mực một nắng, rong biển mỹ Khê, mực rim, cá rim, bánh kho mè, nem tré….

4. Siêu thị Đặc sản Nắng Miền Trung

Nằm trên trục đường đắc địa Nguyễn Hữu Thọ, là địa điểm mua đặc sản làm quà tuyệt vời cho những khách du lịch lưu trú tại các khách sạn gần sân bay Đà Nẵng. Ở đây có đầy đủ các đặc sản ngon của Đà Nẵng và các khu vực lân cận, đáp ứng được nhu cầu mua quà của khách du lịch.

Xem thêm: cảnh đẹp đà nẵng

Ở trên, là 4 địa điểm nổi tiếng bán đặc sản Đà Nẵng. Để bạn có thể mua những món quà uy tín cho người thân, sau khi có chuyến đi du lịch tuyệt vời tại Đà Nẵng.