Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh V Building nằm trên đường Ung Văn Khiêm thuộc quận Bình Thạnh với kết cấu 8 tầng - 1 trệt - 2 hầm gửi xe cùng với khuôn viên rộng thoáng trước tòa nhà. Tòa nhà V Building có thiết kế sảnh bên ngoài độc đáo và sang trọng, tòa nhà gồm 01 hầm và 08 lầu với ý tưởng trang trí tối giản từ khe kính cùng vật liệu đơn giản tạo nét khác lạ và trẻ trung hiện đại cho tòa nhà. Bên trong V Building các chậu cây được đặt dọc hành lang tạo tiểu cảnh xanh mát, mặt bằng được thiết kế tiết giảm tối đa các cột giúp các công ty thuê tại đây dễ dàng trang trí thiết lập văn phòng cũng như tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Van phong cho thue quan Binh Thanh V Building có đầy đủ tiện ích của một tòa nhà hiện đại như thang máy tốc độ cao (02 thang), 01 thang bộ và thang thoát hiểm, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống internet, điện thoại được trang bị sẵn đường dây,… Doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng thời cũng là cách tốt nhất để khẳng định vị trí, thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Thông tin về tòa nhà V Building:
+ Giá thuê: 10 usd/m2
+ Diện tích: 60m2, 178m2
+ Quy mô: 8 Tầng, 1 Hầm
+ Hợp đồng thuê: 2 năm
+ Cọc: 3 tháng
+ Thanh toán: Hàng Tháng
Tiện ích:
+ Cách Chung cư 41 Bis 300m
+ Cách Cầu Sài Gòn 400m
+ Cách Pearl Plaza 500m
+ Cách UBND Phường 25 850m
+ Cách Đại học Giao Thông Vận Tải 900m
+ Cách Đại học Hutech 1.2km
Dưới đây là một vài hình ảnh về tòa nhà V Building:

Toàn cảnh tòa nhà van phong cho thue quan Binh Thanh V Building mang vẻ đẹp hiện đại.

Hình ảnh bên trong tòa nhà van phong cho thue quan Binh Thanh V Building với không gian rộng.

Hình chụp view tại tòa nhà van phong cho thue quan Binh Thanh V Building hướng ra chung cư Thế Kỷ và Sông Sài Gòn.

Bạn vừa xem xong thông tin van phong cho thue quan Binh Thanh V Building, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.