Rừng tràm Trà Sư

Cách điểm đến Châu Đốc chừng 29km, rừng Trà Sư sở hữu diện tích chừng 850ha. Đây chính là khu rừng ngập nước với hệ cây cối chủ yếu là cây Tràm trên 10 tuổi và thực sự nhiều thực vật động vật quý hiếm khác. Rừng tràm Trà Sư thu hút khách du lịch do các cây tràm trải dài ngút ngàn cùng mặt hồ phủ kín bèo. Đi thuyền rẽ xuyên qua mỗi mảnh rừng, bạn sẽ thấy được hòa bản thân cùng tạo hóa với các trải nghiệm mới mẻ độc đáo.

Chợ nổi Long Xuyên

Nhắc tới du lịch tại miền Tây chính là nhắc tới các khu chợ nổi. Chợ nổi ở Long Xuyên họp từ chừng 5h sáng tới 8-9h sáng hàng hôm. Khác với các khu chợ nổi khác tại cần phải Thơ hay chi phí Giang, khu chợ nổi này chưa chịu thuơng mại hóa rất là nhiều mà vẫn gìn giữ nếp sinh hoạt của một khu chợ nổi điển hình miền Tây.


Tin liên quan: công viên gia định google map, bảo tàng thành phố hcm

Búng Bình Thiên

Búng Bình Thiên là một trong số hồ nước ngọt lớn nhất Tây Nam Bộ, xung quanh biên giới Campuchia, thông với sông Bình Di. vào mùa nước nổi, trên hành trình lênh đênh ở trên sông nước, các bạn cũng sẽ mang trong mình cơ hội tham dự vào hai hoạt động ở nó là giăng lưới bắt cá linh cũng như hái hoa điên điển.

Núi Vĩnh Tế

Núi Vĩnh Tế hay còn có tên là Núi Sam do vua Minh mạng đặt để ghi nhớ công lao của ông Thoại Ngọc Hầu bao gồm công đào kênh Vĩnh Tế. tới mùa hè, các cây phương vĩ trên núi nở rộ khiến cả ngọn núi chẳng hạn như được nhuộm một màu đỏ. Trên triền núi theo phía bắc mang trong mình chùa Phước Điền (còn gọi là chù Hang), bên cạnh đấy tại đây còn có miếu Bà Chúa Xứ cũng như Lăng Ông Thoại Ngọc Hầu.

vùng Thất Sơn (vùng Bảy Núi)

khu vực Thất Sơn là một vùng núi hướng Tây Nam, gần với biên giới Campuchia. khu vực này có gần 40 ngọn núi thế nhưng chỉ sở hữu 7 ngọn nổi bật nhất nhất định phải được gọi là Thất Sơn

Khu di chỉ Óc Eo

Khu di chỉ Óc Eo nằm khu vực Sập-Ba Thê, nằm tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Khu này có diện tích hơn 4.500Ha, là địa điểm đem những bằng chứng vật chất sinh động thí dụ như tái hiện một cuộc sống phồn thịnh, cùng nền văn hóa đặc sắc của con người nơi đó. Khu Di tích cổ này cũng được xếp đến hàng rộng lớn cũng như lý tưởng bậc nhất ở An Giang, chính là chỗ thu hút rất nhiều nhà sưu tầm, khảo cổ ra nghiên cứu cùng không ít du khách trong và ngoài nước tới tham khảo những di chỉ, vết tích theo một thời kỳ phát triển rực rỡ của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long cũng như An Giang ngày xưa.

Khu du lịch Núi Sập

Núi Sập nằm ở huyện Thoại Sơn, An Giang. ngày xưa, núi Sập vốn chính là ngọn núi cao tọa lạc bên đồng bằng lúa xanh ngút song theo tầm ngọn núi này bị biến dạng và thành những khối muôn màu cực kỳ huyền bí.

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

các miếng thổ cẩm được may thành trang phục hay vật dụng ở Châu Giang là nét đặc thù của văn hóa Chăm. từng mảnh vải đều được làm rất tỉ mỉ. ra làng dệt thổ cẩm Châu Giang, bạn vừa được khám phá nhìn quá trình khiến cho tới một tấm thổ cẩm công phu, tỉ mỉ của những cô gái Chăm vừa sở hữu cơ hội mua các tấm thổ cẩm chất lượng, đặc biệt theo làm quà thì còn gì bằng.