Chắc hẳn Nha Trang đã rất nổi trội với cộng đồng du lịch bởi hàng chục những cảnh quan thiên nhiên siêu đẹp, có được vẹn nguyên dấu ấn của tự nhiên. Tới nơi đây, các khách du lịch sẽ tha hồ đùa giỡn trên các bờ biển xanh ngắt trên vịnh Nha Trang hoặc thưởng thức giờ phút bồng bềnh trên biển nước lúc đi tàu ra các hòn đảo. Trong khoảng thời gian gần đây, ngành du lịch Nha Trang đã có thêm một điểm tham quan mới là Đảo Yến, mang nó vào phục vụ cho việc du lịch của những du khách. Bởi vì Đảo Yến vẫn có hơi xa lạ với không ít người nên bạn hãy đọc qua thông tin dưới đây để biết thêm về kinh nghiệm đi đảo yến nha trang vntrip.Vn nhe!
Đảo Yến tọa lạc ở đảo Hòn Nội, cách tp. Nha Trang khoảng chừng hơn 1h đi tàu trên biển. Thật ra Đảo Yến đã được biết đến từ lâu thế nhưng với tham quan du lịch thì nó lại là 1 điểm khá mới. Vì nơi này trước đó chỉ dùng cho hoạt động chăm sóc và khai thác tổ yến. Bên cạnh đó, đảo hoàn toàn nằm bên dưới quyền của cty Yến Sào Khánh Hòa. Ngày xưa chim yến là 1 giống chim quý cũng như khó chăm sóc, hơn nữa tổ của loài chim ấy còn là 1 nguồn thức ăn quý có nhiều ảnh hưởng tích cực cho người sử dụng. Chính vì vậy lúc đó Đảo Yến đã được tách riêng ra để chắc chắn cho sự phát triển của chúng, chắc chắn thuận lợi cho việc khai thác sào yến.

Tuy nhiên qua ngày tháng, vì cảnh sắc siêu đẹp của nơi này và nhất là bãi biển đôi độc lạ nên cty đã cho các khách du lịch đến du lịch. Thế nhưng trước lúc lên đảo, những du khách vẫn phải trải qua 1 quy trình trử trùng nghiêm ngặt để đảm bảo ko lây những mầm bệnh cho yến ở đây.
Hiện đảo vẫn thuộc quản lý của công ty Yến Sào Khánh Hòa nên nếu muốn đến tham quan nơi này, những du khách sẽ phải mua tour du lịch ra đảo. Giá cả vé giờ đây vào khoảng chừng 390 ngàn đến 400 nghìn /1người và đã bao gồm vé tàu đi lại, ăn trưa cũng như thêm một lon yến.
Muốn đăng kí tour, bạn có thể hỏi trực tiếp công ty TNHH Sanest Tourist, ko nên mua bán qua cò mồi vì tour tham quan chỉ thực hiện nếu có đủ du khách nên liên hệ trực tiếp sẽ giúp các bạn đảm bảo hơn về thời gian thăm thú.
Có thể các bạn cũng đã biết, thành phố Nha Trang còn rất nhiều những nơi du lịch cực đẹp khác. Cho nên, hãy cùng xem qua những chia sẻ về địa điểm du lịch nha trang nổi tiếng để bổ sung vào lộ trình của mình và có 1 hành trình thật hoàn hảo nha!