Điểm đến được không ít người lựa chọn trong vùng miền Nam là Vũng Tàu. nơi đây có nhiều địa danh rất đẹp mà chỉ cần phải được xem xét nhìn các bạn sẽ yêu ngay từ giây phút đầu tiên.

Các địa điểm xem xét nổi tiếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngôi chùa Thích Ca Phật Đài chính là một địa danh có rất nhiều khách du lịch yêu thích vì vị trí rất là đẹp của nó. Chùa được xây dựng ở vị trí sườn núi Lớn vẫn nên đến sở hữu Cảnh sắc vô cùng đẹp. người nào mà nhìn thấy cũng sẽ say đắm với vẻ đẹp của ngôi chùa này. Đó chính là lý bởi giúp đỡ cho điểm đến này quyến rũ được rất nhiều khách du lịch.
Bức tượng Đức Chúa dang tay là một điểm đến hấp dẫn ở Thành phố Vũng Tàu mà không người nào chính là ko biết vào khi nhắc đến mảnh đất này. nó được xây dựng ở núi Nhỏ thế nhưng sở hữu Cảnh sắc hữu tình. tượng cao đến 32m chính là một điểm nhấn nổi bật khiến người nào cũng thử ngợi khen lúc được khám phá nhìn Khung cảnh này. Sải tay tượng cao tới 18,3m sở hữu thể mang được ko ít người. Từ đó, các bạn sẽ chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của Bà Rịa - Vũng Tàu nên hầu như khách du lịch cực kỳ ưa thích điểm tới này.
Tham khảo: đường lên núi nhỏ vũng tàu
Khu vui chơi Hồ Mây là điểm đến mà cực kỳ nhiều khách du lịch cũng như người dân Thành phố Vũng Tàu ưa thích. Bên trong khu du lịch có nhiều trò chơi trò chơi để bạn cũng như những đứa trẻ của gia đình các bạn mang trong mình thể vui vẻ nghỉ dưỡng. bạn sẽ được thử cảm giác ngồi cáp treo lúc vào đây. những bé nhà các bạn còn sở hữu dịp được nghỉ dưỡng thỏa thích với các trò chơi hấp dẫn: ngựa quay, xe lửa,..Đây sẽ là một chuyến du lịch tuyệt vời của người thương các bạn nó.
Với những điểm đến hấp dẫn và cảnh vô cùng đẹp mà ko phải địa điểm nào cũng có được thì Hiện nay số lượng khách du lịch tới Bà Rịa - Vũng Tàu nghỉ dưỡng hôm một đông. những món ngon thu hút sẽ khiến du khách thêm yêu thích nơi đó cũng như trải nghiệm được hoàn toàn vể vẻ đẹp của điểm dừng chân này. tuy bạn chính là khách du lịch khó tính thì khi được xem xét nhìn các cảnh vô cùng đẹp mà Thành phố Vũng Tàu đang mang trong mình thì kiên cố các bạn sẽ hài lòng cũng như mong muốn quay lại nơi đây thêm lần nữa.
Xem thêm: đường ra vũng tàu gần nhất