Văn phòng cho thuê quận 3 Golden Sea building ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi nghĩa và Lý Chính Thắng. Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 giá rẻ Golden Sea Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Thông tin tòa nhà Golden Sea building:
+ Giá thuê: 336.000 vnđ/m2
+ Diện tích: 50m2 - 80m2 - 100m2 - 130m2
+ Quy mô: 8 tầng - 1 hầm
+ Hạng VP: hạng c
+ Loại máy lạnh: trung tâm
+ Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm
+ Cọc: Cọc 3 tháng
+ Thanh toán: thanh toán 3 tháng.
Dưới đây là hình ảnh mô tả Golden Sea building:

Toàn cảnh tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Golden Sea Building thiết kế sang trọng.

Diện tích trống cho thuê tại tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Golden Sea Building thông thoáng, tràn ngập ánh sáng.

Thang máy tại tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Golden Sea Building hiện đại, tốc độ cao.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận 3 Golden Sea building, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.