1. Khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn
Khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn hiện là một trong những lựa chọn đầu tiên cho những em nhỏ giải trí trong từng ngày cuối tuần hay lễ tết. Thủy cung là điểm đến thú vị nhất ở Khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn, là điểm đến quy tụ tới hàng ngàn loài động thực vật từ “năm châu bốn biển”. Tới nơi này, những người khách bé nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đại dương đa dạng ở ngay trong lòng thủ đô. Cùng với rất nhiều sinh vật biển lạ cũng như hiếm có cho tới những loại cá đủ sắc màu bơi quanh các mỏm san hô, hải quỳ thật rất thú vị. Những ng làm vườn của nơi này còn mang đến nhiều những tác phẩm tỉa cây tạo khối cực kì thú vị về các cái tên dễ thương như là: Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Công chúa Elsa, Ô tô McQueen…rất hấp dẫn.
Tìm hiểu chi tiết thông tin khi tham quan Thiên đường Bảo Sơn tại đây: www.vntrip.vn/cam-nang/thien-duong-bao-son-10615
2. Phố sách 19/12
Còn gì hoàn hảo hơn là việc đưa các bạn nhỏ đến tham quan các khu sách cũng như cho bé được chọn các cuốn mà em bé thích nhỉ? Ngoài một số địa chỉ các nhà sách nổi tiếng thân thuộc vd như: Fahasa, Nhã Nam,Đinh Lễ, nhà sách Tiền Phong... các bạn có thể tham khảo Phố sách 19 tháng 12 như một điểm đến đặc biệt của những bạn nhỏ yêu thích văn hóa đọc.
3. Công viên Thủ Lệ
Ngắm từ "chúa tể rừng xanh" oai phong lẫm liệt cho đến các bé khỉ dễ thương và nhanh nhẹn là các trải nghiệm mà bạn nhỏ đc chính mình cảm nhận lúc đi xung quanh công viên Thủ Lệ; đc cảm nhận bản giao hưởng với thanh âm líu lo của các chú hoạ mi, khướu hay là tham quan tập tính sống của những loài rắn, trăn, cá sấu, cũng như ko thể bỏ lỡ địa điểm sinh sống của các loại chim cùng những chú công xòe đuôi duyên dáng, cò, sếu, hạc… Sau đó các em nhỏ đến xem chuồng hươu, nai, cầy, voi,… hệt như bộ sưu tập động vật thu nhỏ. Các em nhỏ còn được vui chơi thỏa sức tại công viên cùng các trò chơi vui nhộn như là: đạp vịt, tàu hoả, nhà bóng, đu quay, rạp chiếu phim 5D…
Xem thêm : Khám phá 10 khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội hấp dẫn nhất dịp cuối tuần cùng vntrip.Vn