Tòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã ba mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Du. Tuyến đường 2 chiều với lộ giới rộng hơn 30m2, một đầu giáp với khu trung tâm Quận 1, một đầu dẫn đến khu bờ kè sông Sài Gòn. Với lợi thế to lớn về vị trí, đường Tôn Đức Thắng luôn là khu vực thu hút nguồn vốn đầu tư kinh doanh tăng đều sau mỗi năm, với hàng loạt các công ty đa quốc gia, khách sạn lớn, chuỗi văn phòng giao dịch ngân hàng phân bố đều dọc tuyến đường.

Cấu trúc tòa nhà Saigon Trade Center gồm 33 tầng; trong đó, khối văn phòng nằm từ tầng 3B tới tầng 31; tầng trệt, tầng 2 tới dành cho các cửa hàng bán lẻ, tầng 32 và tầng thượng dành cho bar và nhà hàng, tầng hầm dành cho bãi đậu xe. Cấu trúc xây dựng của tòa nhà bằng bê tông cốt thép và tường có kiếng bao bọc, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của một building tốt. Tòa nhà có 10 thang máy tốc độ cao dành cho khách hàng ở 3 khối lầu, 2 thang máy cho nhân viên phục vụ tòa nhà và 4 thang cuốn cho khu vực bán lẻ. Tòa nhà đã thu hút hơn 100 chủ văn phòng đại diện. Các văn phòng tại tòa nhà văn phòng hạng A Saigon Trade Center được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 05 máy phát điện dự phòng 10000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
Thông tin về tòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center:
+ Giá thuê: 19 usd/m2
+ Diện tích: 320m2, 500m2
+ Phí xe máy: 500 nghìn/chiếc
+ Quy mô: 33 tầng
+ Hạng VP: A, B+
+ Loại máy lạnh: Trung tâm
+ Hợp đồng thuê: 2 năm
+ Thanh toán: 3 tháng
Dưới đây là một vài hình ảnh về tòa nhà:

Hình chụp phần trên tòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center, không gian xanh mát, không khí trong lành.

Hình chụp phòng họptạitòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center, sang trọng, chuyên nghiệp.

Diện tích trống của tòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center, trống suốt, view sông.

Hình chụp hướng view nhìn về trung tâm thành phố của tòa nhà văn phòng hạng a Saigon Trade Center, cây xanh thoáng mát.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng hạng a Saigon Trade Center, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.