Các nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng một số thứ trong nhà bạn cũng có thể là nguyên nhân gây ra tăng cân!

Bụi bặm: Nếu nhà bạn có bụi, nó có thể dẫn đến tăng cân, vì bụi có chứa một số hóa chất có thể làm gián đoạn hệ thống nội tiết và dẫn đến tích tụ mỡ thừa!

Hộp đựng thực phẩm: Nếu bạn đang cất trữ thực phẩm trong hộp nhựa có hóa chất như BPA, nó có thể xâm nhập vào thực phẩm và gây ra sự mất cân bằng estrogen trong cơ thể và dẫn đến tăng cân, đặc biệt ở phụ nữ.

Kẹo hồng sâm hàn quốc không đường"'>>> Kẹo hồng sâm hàn quốc không đường

Đồ nấu nướng chống dính: Sử dụng nồi cơm điện hay chảo chống dính kém chất lượng không chỉ làm bạn dễ bị ung thư, mà còn có thể gây tăng cân vì chúng chứa axit perflorooctanoic, có liên quan đến tăng cân.

Nệm của bạn cũng có thể gây ra sự mất cân bằng hoóc môn dẫn đến tăng cân, do sự hiện diện của một hóa chất được gọi là polybrominated diphenyl ether (PBDE).

Theo một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Cornell, phòng ăn sáng có lắp TV có thể làm cho một người ăn nhiều hơn, do đó dẫn đến tăng cân!

Sản phẩm chăm sóc cá nhân: Một số loại nước hoa, mỹ phẩm, dầu gội đầu,... có thể chứa các hóa chất có tên là monoethylphthalate, có thể gây ra sự mất cân bằng hoóc môn dẫn đến tăng cân!