Văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ building tọa lạc ngay đường Nguyễn Trường Tộ với khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, điện dự phòng, hệ thống PCCC. Với vị trí thoáng mát, hướng nhìn rộng đã mang lại cho Nguyễn Trường Tộ building một lợi thế không nhỏ về cảnh quan. Ngoài ra, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm chợ Bến Thành với chỉ 20 phút đi bộ. Đây là địa điểm đặt trụ sở của rất nhiều công ty, ngân hàng có uy tín bậc nhất Việt Nam như: Techcombank, Vietcombank,…các công ty logistic nổi tiếng. Việc đặt văn phòng tại đây cũng sẽ nâng cao giá trị thương hiệu công ty.

Thông tin về tòa nhà:
Giá thuê: 168000 vnđ/m2
Diện tích: 38m2, 45m2
Quy mô: 4 Tầng
Hợp đồng thuê: 2 năm
Cọc: 3 tháng
Thanh toán: 3 tháng
Tiện ích:
+ Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ Building nằm ngay khu vực yên tĩnh, an ninh, gần các tiện ích dành cho văn phòng, bảo vệ 24/24, gần các tòa nhà khác, chỉ cách Q1 3 phút đi xe.
+ Được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng hiện đại.
Dưới đây là một vài hình ảnh về tòa nhà:

Hình chụp phía trước bên dưới tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ Building thoáng mát, an ninh.

Hình chụp khu vực hành lang bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ Building, sạch sẽ.

Diện tích trống bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ Building với thiết kế gỗ mộc mạc, trang nhã.

Bạn vừa xem xong thông tin văn phòng cho thuê quận 4 Nguyễn Trường Tộ Building, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.59.92.93_ Ms. Trâm hoặc gặp Ms. Nhàn 0932.688.0991.
Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 125/66, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.