Du lịch Châu âu cùng goeugo - Những điều cần làm ở Quận VII, Budapest

Thực phẩm đường phố, quán rượu, cửa hiệu kosher, các khách sạn và triển lãm hợp thời - Quận VII của Budapest là một khu đất rộng của hipster thật sự. Dưới đây là những điều tốt nhất để làm và xem trong khu vực.
Chương trình phục hồi tường
Nhưng bức tường của chương trình phục hồi chức năng là hít thở cuộc sống mới vào những bức tường nhà cũ kỹ, khổng lồ và xám trong khu học chánh. Bắt đầu vào năm 2013, những người tham gia nhiệt tình đã cải tạo khá nhiều phần của Elizabethtown. Những tác phẩm hay nhất có thể được nhìn thấy ở đường giao nhau của quảng trường Klauzál - Dob, đường Király, đường phố và có lẽ nổi tiếng nhất là ở Rumbach. Điểm số 6: 3 vào năm 1953.
Chợ buổi tối đầu tiên ở Budapest
Nếu bạn chưa đến một thị trường truyền thống của Hungary, bạn có thể không hiểu tại sao họ lại rất được yêu mến. Nói chung, chỉ có một vài ngày cho thị trường và đóng cửa rất sớm, vì vậy nếu bạn không đủ nhanh, nơi duy nhất để mua rau hoặc hoa quả là các cửa hàng và siêu thị thay vì đứng của nông dân. Vì vậy, thị trường mở cửa từ 13:00 đến 9:00 tối vào mỗi thứ Năm, với nhạc sống, thực phẩm tươi sống, pho mát làm bằng tay và xúc xích, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể có một bữa ăn tối ấm áp ở đây.
Địa chỉ: Király street 8-10., Central Passage, Budapest, Hungary
Trò chơi thoát
Có rất nhiều trò chơi đầy thách thức ở Budapest, và chỉ ở Quận VII. Nếu bạn thích câu đố lôgíc và trò chơi nhập vai, những nơi này cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, và bạn sẽ không bao giờ quên được thời gian. Những nơi tốt nhất để đi là sứ mệnh Gozsdu, E-Exit Escape Game và Exit point. Những nơi này chắc chắn để não của bạn chiên nhưng nhiệm vụ là giá trị nó. Tốt nhất là đi với ít nhất ba hoặc bốn người, và làm sạch đầu và rất nhiều năng lượng.
Gozsdu Mission Địa chỉ: Dob utca 16. Gozsdu Courtyard "F" Courtyard tầng hầm, Budapest, Hungary điện thoại +36 20 372 5454
E-Exit Escape Game Địa chỉ: Nyár u. 27., Budapest, Hungary điện thoại +36 30 889 3633
Điểm xuất cảnh Địa chỉ: Akácfa utca 49 Fogas Garden, Budapest, Hungary điện thoại +36 20 375 5055
Du lịch văn hoá
Có rất nhiều người trong số họ - bạn có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với sở thích của bạn. Một số tour du lịch:
Chuyến đi dạo của Alessandro - đi bộ xuyên suốt khu phố, đi kèm với những tàn tích còn lại của chủ nghĩa cộng sản, các quán rượu truyền thống rẻ tiền, các địa điểm ẩn, câu chuyện và không chỉ những ngày nhàm chán mà bạn sẽ không nhớ. Du lịch được tổ chức bằng tiếng Ý hoặc bằng tiếng Anh, và các hướng dẫn rất linh hoạt.
Địa chỉ: Josika street 25, Budapest Hungary +36 (30) 3819053
BS Student Group Tours - một nhóm tốt đẹp và hỗ trợ của các thanh niên địa phương, tổ chức các tour du lịch cho các nhóm lớn hơn hoặc cho khách du lịch tư nhân. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn muốn có một cái nhìn sâu sắc hài hước và chân thực về cuộc sống của thành phố và biết những nơi tốt nhất để ăn và uống.
Địa chỉ: Csanyi St 7, Budapest, Hungary Điện thoại + (36) 205818594
Free Pub Crawl Budapest - một cách tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống về đêm với những người hướng dẫn tuyệt vời, những người biết làm thế nào để giảm bớt phút đầu tiên khi gặp gỡ những người mới. Các hướng dẫn cho thấy những tàn tích của quán rượu tốt nhất với bầu không khí tuyệt vời, và không có áp lực để uống quá nhiều.
Địa chỉ: Akacfa utca 1, Budapest, Hungary điện thoại +36 20 357 5791, điện thoại +36 20 357 5791
Great / Synagogue Trung tâm
Trung tâm tôn giáo này lớn nhất ở Châu Âu và là một trong những trung tâm tôn giáo lớn nhất trên thế giới. Bảo tàng Jewish Jewish Hungarian có thể được tìm thấy trong cùng tòa nhà. Thật thú vị, những vòm hình củ hành là những cái đầu tiên được xây dựng theo phong cách này trên thế giới, và nhiều nhà hội được xây dựng sau khi thiết kế kiến ​​trúc này. Thỉnh thoảng, nơi này tổ chức các sự kiện âm nhạc tuyệt vời, nhờ có các tính năng âm thanh tuyệt vời. Không có gì ngạc nhiên khi Franz Liszt chơi trong buổi lễ khai mạc; Ngày nay, cơ quan khổng lồ do nhà nội tá Hungary Xavier Varnus.
Địa chỉ: Dohany u. 2-8, Budapest, Hungary điện thoại +36 (01) 342 2353