Theo báo Lao Động: "Từ một người bình thường, chị Đinh Thị Nâu (sinh năm 1983, ở làng Tà Điêk, xã Vĩnh Hảo, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định) bỗng dưng mắc phải căn bệnh lạ, làn da bị xơ cứng, teo tóp rồi bong tróc. Nếu tình trạng căng thẳng đầu óc kéo dài thì bạn có thể mắc bệnh trầm cảm, tâm thần.

Ông Nguyễn Tấn Đạt, Phó Giám đốc Quỹ CEP:Không để trẻ bỏ họcMọi trẻ em đều cần được học hành và học bổng Quỹ CEP ra đời với mục đích duy nhất là giúp đỡ các em là con thành viên khó khăn nhất được đến trường.

Vì vậy, dù có kiêng kỵ nhiều thứ trong đám cưới, chọn ngày có tốt đến mấy nhưng khi sống với nhau mà không cảm thông, chia sẻ với nhau thì đời sống hôn nhân khó yên lành. HCM cho biết: BN đến khám hai-ba tuần nay tăng hơn 10%, tập trung vào những bệnh kể trên. Nhưng với tỏi mọc mầm thì lại hoàn toàn khác.

Nước hồng sâm linh chi hàn quốc"'>>> Nước hồng sâm linh chi hàn quốc

Có rất nhiều lý do gây nên sự gia tăng bệnh nhân đột quỵ trong mùa Tết. Đột quỵ: Gần đây, 80 bệnh nhân đột quỵ đã tham gia vào cuộc thử nghiệm với Viagra tại Detroit, Mỹ. Chính vì vậy, em luôn sống trong sự sung túc đủ đầy. Sau 12 giờ không hút thuốc, cơ thể tự làm sạch lượng carbon monoxide thừa từ thuốc lá.

Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại lập tức, vì các mạch máu bị đông. Khi xuống nước, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến trẻ bị cảm, cộng với chất độc trong nước dễ xảy ra viêm mũi xoang, viêm VA, viêm tai ngoài, viêm tai giữa.