Chuẩn bị bước vào năm học mới đấy căng thẳng nên mình đã lên kế hoạch để đi du lịch một chuyến tại Huế, lúc đầu mình định đi xe cho tiết kiệm nhưng ngán cảnh say xe quá nên quyết định book vé máy bay cho nhanh nhưng lại sợ giá chát. Vô tình lại tìm được web này, trời ơi phải nói mình không ngờ tới luôn đó.Có tất tần tật tất cả những gì mình muốn luôn. Từ những bài viết về các địa điểm du lịch tới bảng giá vé máy bay cũng được https://travelpass.com.vn/ update khá cụ thể giúp mình có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng hơn nữa. Nói chung thì mình khá là hài lòng, các bạn nếu đang tìm một nơi để đặt vé thì nhớ ghé chỗ này nha.


Về giá vé máy bay thì mình đi từ Hà Nội vào Huế mà chỉ tốn có 99.000đ thôi, lúc bên web báo giá thì mình cũng khá bất ngờ, hỏi ra thì mới biết là do Vietjet đang có chương trình vé máy bay khuyến mãi trên toàn quốc, mình lại may mắn nên săn được. Thật sự không ngờ có thể đi máy bay còn rẻ hơn đi xe, tàu nữa thường vé xe cũng mất 400.000 - 500.000 rồi đấy, giờ đi máy bay rẻ lại còn tiết kiệm được khối thời gian để đi du lịch nữa chứ. Vậy nên giờ đi đâu mình cứ tin tưởng web và đặt vé đi Huế tại https://travelpass.com.vn/ve-may-bay-di-hue/ thôi.

Vài tháng nữa mình đang có dự đinh vào Sài Gòn ăn cưới chị cùng gia đinh nên chắc sẽ đặt vé máy bay đi Sài Gòn tại travelpass luôn, các bạn có nhu cầu thì cũng thử xem sao nhé. Với lại theo mình biết thì sắp tới các hãng cũng có rất nhiều chương trình để chào đón ngày quốc khánh nên không lo không có vé giá rẻ đâu, chỉ sợ không nhanh chân tuột mất cơ hội thôi, để an tâm hơn bạn hãy liên lạc web nhé. Chúc các bạn có chuyến đi thú vị.