Jetstar Pacific mở bán vé giá rẻ ngày cuối tuần

Cứ mỗi cuối tuần, từ 11h, thứ Sáu đến 23h59, Chủ nhật, Jetstar Pacific lại dành tặng khách hàng các chương trình khuyến mại vé phi cơ giá rẻ.

Tuần này, giá khuyến mại 88.000 đồng vận dụng cho các đường bay gồm TP HCM - Đà Lạt, TP HCM - Nha Trang, TP HCM - Tuy Hòa. Riêng đường bay TP HCM - Chu Lai giá vé vận dụng là 128.000 đồng và TP HCM - Vinh là 388.000 đồng.
Jetstar luôn kiên định phát triển hàng không giá rẻ và nâng cao dịch vụ.

Ngoài ra, hành khách bay quốc tế từ Hà Nội và TP HCM đến Quảng Châu hoặc từ Đà Nẵng đi Đài Bắc sẽ được ưu đãi với giá chỉ 88.000 đồng. Giá 268.000 và 288.000 đồng sẽ lần lượt được ứng dụng cho các đường bay từ TP HCM đi Hong Kong và Singapore. Còn nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc Đà Nẵng muốn khám phá Hong Kong, Jetstar Pacific đang ưu đãi giá vé cho hai đường bay từ Hà Nội và Đà Nẵng đến Hong Kong với giá chỉ 349.000 đồng.
Chính sách "luôn cam kết giá rẻ nhất" cũng được hãng khai triển như một ưu đãi cụ thể với khách hàng.

Giá vé khuyến mại áp dụng cho chuyến bay trong thời đoạn từ ngày 9/6 đến ngày 21/10. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu những tấm vé rẻ chỉ từ 88.000 đồng.

Hiện tại, ngoài thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa phát hành bởi thảy các nhà băng tại Việt Nam, Jetstar còn cho phép khách hàng đặt giữ chỗ tại website: jetstar.com/vn/vi và mobile.jetstar.com. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện thanh toán sau (trong vòng 24 tiếng) tại hệ thống ngân hàng, bưu điện hay các chuỗi cửa hàng tiện ích phục vụ 24/24 trên toàn quốc như CircleK, B’smart, Family Mart, Ministop, Vinmart...