Décor nhà khéo léo với màu xanh lá

Xanh lá cây là 1 màu nhan sắc. Nó toát lên vẻ tươi mát và gắn liền với bất chợt.
Trong sắp xếp nội thất, màu xanh lá cây chẳng phải là màu sắc được dùng rộng rãi nhưng khi được sử dụng đúng cách, nó có thể đem đến hiệu quả xuất sắc.

Bạn có thể rèm cửa đẹp dùng màu xanh lá cây như là màu nền hoặc sử dụng nó làm điểm nổi bật cho môi trường sống của mình. Trong bất kỳ trường hợp nào, màu xanh lá cũng đem lại sự sôi nổi và năng động. Bạn có thể tham khảo một vài cách trang trí khéo léo, tinh tế với màu xanh lá cây dưới đây để tậu cảm hứng décor môi trường sống của mình với sắc màu quý mến này.

Sàn phòng bếp

Trong trường hợp này, nếu sàn nhà đã được sơn màu xanh lá vượt trội rồi thì những phần còn lại bạn nên chọn màu trung lập để hạn chế biến căn bếp thành không gian đối chọi của màu sắc. nếu bạn không đủ “bạo dạn” để sử dụng màu xanh lá cho tất cả sàn thì có thể tuyển chọn 1 tấm thảm lớn màu xanh để tạo điểm thu hút hiện đại cho không gian.

Trần nhà

một cách thú vị khác để sử dụng màu xanh lá cây trong sắp xếp nội thất là trần nhà. Trần màu xanh lá cây cũng sẽ là một rèm điểm nổi bật bất ngờ mà tức thì sẽ hấp dẫn người nhìn. Bạn cũng có thể tạo ra sự tương phản đẹp mắt bằng cách sơn tường trắng hoặc chọn một chiếc đèn chùm hâm mộ, nổi bật.
Trong phòng khách này, màu xanh lá cây sẫm được sử dụng cho trần nhàtạo sự tương phản đẹp mắt với sàn gỗ và những bức tường nâu nhạt.

Sofa và rèm cửa

Ngôi nhà này được trang trí với ba màu đơn thuần. Màu chủ đạo là trắng, màu kem đi kèm để điểm tô cho những mảng trắng sắc nét và màu xanh lá được sử dụng như màu nhấn.

Màu xanh lá cây trở nên đặc trưng đẹp mắt trong không gian này, nhất là khi phối hợp với màu trắng.

phòng bếpMàu xanh lá cây là một màu dung nhan có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào. bếp núc này được trang trí theo phong cách đương đại và màu xanh lá cây là 1 trong những màu sắc chính. Nó phần lớn lan tỏa phần nhiều không gian (từ tường, mặt bếp, đảo bếp đến bàn ghế) tạo nên 1 tổng thể tươi mát, sạch sẽ và gọn gàng cho không gian nấu nướng, ăn uống của gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng