Bánh pizzanhiều thành phần nhưng không khó làm. Trong ngày nghỉ cuối tuần, bạn hãy tự làm chiếcbánh pizzathơm ngon cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùnghọc làm bánhnhé!!!


Cách làm bánh Pizza:

Cho bột trộn với đường, muối, dầu olive. Hòa tan men với nước ấm, cho vào hỗn hợp trên rồi đánh thật đều tay cho bột dậy. Ủ bột trong khoảng 1h cho bột nở là được.


Chia bột thành từng phần nhỏ, trải ra thớt và cán mỏng vừa phải.Ớt Đà Lạt, hành tây thái lát mỏng, phô mai bào sợi, tôm lột vỏ, bỏ đầu.

Thoa dầu đều lên mặt bánh, rắc lá basilic và sau cùng là nước sốt pizza sauce.

Xếp đều tôm lên mặt bánh.Tiếp đến cho ớt, hành tây đã thái lên trên. Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ, nướng trong vòng 15 phút.country house coffee


Lấy bánh ra khỏi lò, rắc phô mai bào sợi lên. Cho vào lò nướng tiếp 5 phút nữa là được.dia diem an uong ha noiBánh pizzanướng chín, cho ít tương cà, tương ớt lên trên rồi thưởng thức.Bánh thật giòn, cùng với vị thơm béo của dầu oliu, phô mai, vị ngọt của tôm, chua nhẹ của sốt cà, món thật bổ dưỡng và hấp dẫn nhìn là đã muốn ăn rồi. Hãy trổ tài làm bánh pizza để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

http://raovat01.com/threads/pho-cuon-huong-mai-mon-ngon-ha-thanh.184669/