Ngày 18/11/2014, Tokyo deli chính thức khai trương chi nhánh thứ 12 tại Song Hành, Quận 2, thêm một điểm đến cho những ai yêu thích ẩm thực Nhật và thuận tiện hơn cho thực khách trong khu vực.
Như thường lệ, từ ngày 18/11 – 24/11/2014, chi nhánh mới nhân dịp khai trương hân hạnh phục vụ thực khách với ưu đãi đặc biệt, giảm trực tiếp 15% cho mỗi hóa đơn thanh toán, ngoài ra còn tặng thêm 01 voucher 15% cho lần dùng bữa tiếp theo, áp dụng sau ngày 24/11/2014.

Tokyo deli đem đến cho những tín đồ của ẩm thực Nhật Bản những món ăn tươi ngon và sự tinh tế trong cách bài trí với một mức giá hợp lý, từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc và là lựa chọn của nhiều thực khách.


Ẩm thực tươi ngon và đẹp mắt – Sushi Combination C
Ngoài chất lượng món ăn đảm bảo, giá cả hợp lý thì không gian hiện đại, ấm áp và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo chính là những gì mà seoul garden đã xây dựng và phát triển trong suốt 8 năm qua, bằng việc áp dụng những quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ và chương trình đào tạo nhân viên bài bản.

Với các tiêu chí trên, TOKYO Deli Quận 2 vẫn đảm bảo được sự thống nhất trong toàn hệ thống về phong cách thiết kế cũng như chất lượng món ăn và sự phục vụ. Đặc biệt, chi nhánh mới còn có thêm không gian sân thượng để thực khách có trải nghiệm những bữa tối lãng mạn và thú vị dưới bầu trời đêm.

Với sức chứa gần 150 chỗ chia làm 3 khu vực, TOKYO Deli Song Hành có thể phục vụ nhiều hình thức khác nhau cho thực khách như ăn trưa, dùng bữa cùng bạn bè, đối tác hay tổ chức tiệc công ty, gia đình.


Khu vực sàn Tatimi – TOKYO Deli Song Hành
Ngoài ra, sự đa dạng trong thực đơn gần 200 món ăn bao gồm cả các món sống và món chín như sashimi, sushi, udon, handroll… TOKYO Deli đem đến sự lựa chọn phong phú cho thực khách và có thể đáp ứng nhiều khẩu vị ẩm thực khác nhau. Dưới đây là một vài món tiêu biểu nên thưởng thức tại hệ thống TOKYO Deli như cuốn sunrise, cuốn cuộn rồng, bánh xèo Nhật, cuốn cali sốt cay hay sushi combination C…


Cuốn sunsire cá hồi – Ngọt từ vị cá, béo ngậy từ bơ

Lạ miệng với bánh xèo Nhật
Thông tin chi nhánh mới: TOKYO Deli Song Hành

Địa chỉ: 34 Song Hành, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6259 3737