Ghé đến Chilli Thái vào buổi chiều, mình thưởng thức món hủ tiếu xào tôm trứng trong một không gian tươi mát, yên tĩnh đem lại cảm giác nhẹ nhàng.
Chilli Thái được “mệnh danh” là môt ThaiLand thu nhỏ trong lòng thành phố, bởi từ phong cách trang trí cho đến không gian đều gợi cho thực khách cảm giác về một nước Thái vừa cổ kính vừa hiện đại. Không gian xanh mướt, mang tính chất thiền cao đã làm cho nhiều khách hàng cảm thấy rất dễ chịu từ lần đầu tiên đến đây. Ba Con Cừu Cao ThắngLà một người cực kỳ mê món hủ tiếu nên mình không ngần ngại chọn ngay Hủ tiếu xào tôm trứng kiểu Thái bắt mắt. Đây là một món khá phổ biến ở Thái, mình cũng đã thưởng thức rất nhiều lần nhưng vẫn rất thích cách nấu, trang trí của Chilli Thái vừa tinh tế, vừa bắt mắt vừa thơm ngon.


Hủ tíu xào tôm trứng

Sợi hủ tiếu chín vừa, khi ăn thì vừa mềm vừa dai chứ không quá cứng hay quá bết như những quán mình đã ăn trước đây. Được bọc ngoài bằng một lớp trứng mỏng, tôm được bóc vỏ nên khá tiện lợi cho người ăn vì không phải dùng tay nhiều. Đồ ăn được nêm khá vừa miệng với những người ăn nhạt như mình, bạn cũng có thể tự nêm thêm với chanh và nước tương. Ngoài ra, lạc được trộn đều với giá, hẹ, ớt làm nên vị thơm cay nhưng vẫn bùi bùi cho món ăn. bánh canh ghẹ cầu bông


Chua, cay vốn là đặc trưng của đất nước Thái Lan. Hủ tiếu xào mặc dù khá phổ biến nhưng Chilli Thái ắt hẳn là quán Thái duy nhất làm mình rất hài lòng với món ăn này.

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức thêm Tomyum đầy hương vị và đặc trưng của quán, đây cũng là một trong những món yêu thích của mình tại Chilli Thái.


Tomyum

Hay kết thúc hoàn hảo với những món tráng miệng hay thức uống bắt mắt và độc đáo tại đây cũng là một gợi ý đúng đắn dành cho mọi người. ao quán