Việc tìm cho mình một quán café ở Hà Nội là một điều không thể nào dễ hơn. Chỉ cần đi vài bước là bạn cũng có thể bắt gặp những quán café được trang trí cực đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên có một chuỗi cửa hàng café nổi tiếng mà khi nhắc đến không ai không biết đó là chuỗi cửa hàng Urban Station coffee takeaway. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

Urban station Quang Trung

Urban quang trung có lẽ là anh cả trong chuỗi urban station đang rầm rộ hiện nay ở hà nội. Quán nằm ngay cạnh hồ thiền quang, ngay ngã 3 Trần Nhân Tông, Quang Trung. Quán gồm 4 tầng, có chỗ để xe đối diện với sức chứa lớn. Không quá nổi bật trong cách abif trí so với những chi nhánh khác, tuy nhiên urban Quang Trung vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng những ai yêu thích chuỗi cửa hàng này, bởi urban Quang Trung có view nhìn ra phía hồ cực kỳ đẹp. Buổi đêm nhìn từ trong quán ra, bạn có thể thấy đường phố tập nập với ánh đèn vàng, mặt hồ phẳng lặng, thỉnh thoảng gợn nhẹ bởi những chiếc lá vô tình rơi xuống, một khung cảnh quá đỗi nên thơ, dù cho đến đây một mình thì bạn cũng không quá cô đơn phải không nào. Ngoài ra ở quán thì bàn nào cũng có ổ cắm điện. phục vụ cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ tha hồ lướt web hay mang lap ra quán ngồi học.

Urban station Phạm Ngọc Thạch

Nằm ngay ngã tư Phạm Ngọc Thạch, chùa Bộc, Tôn Thất Tùng và Đông các, ở vị trí đẹp như vậy không có gì bất ngờ khi urban Phạm Ngọc Thạch lại thu hút một lượng khách khủng mỗi ngày. Không bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa thì quán này lúc nào cũng đông nghịt khách. Dù chỉ có một tầng nhưng diện tích chi nhánh này rất lớn, ngoài ra khu vực yêu thích chính là vỉa hè ở đây. Vỉa hè rất rộng có sức chứa đến hàng trăm người, khách ngồi ở đây chỉ có mỗi chiếc ghế nhựa màu trắng mà không có bàn nhưng vẫn được yêu thích như thường. Tuy nhiên nếu ngồi trong nhà thì bạn cũng nên yên tâm bởi vì quán khá rộng, được bao quanh bởi kính nên không gian quán rất sáng sủa, không bí bách mà vẫn có thể ngắm nhìn được phố phường.


Quán có chỗ để xe rộng rãi ngay bên cạnh, vào quán khi gọi đồ bạn nhớ giữ lại cuống hóa đơn để gửi xe miễn phí nhé. Quán thường xuyên mở những bài nhạc hot, hoặc nhạc nhẹ rất êm tai, du dương khiến cho khách đến đây ngồi mãi mà không muốn về.
Trên đây chỉ là 2 trong hàng chục quán café trong chuỗi cửa hàng Urban Station coffee nổi tiếng này, dù được bài trí theo công thức chung nhưng mỗi quán đều có cho mình những đặc trưng riêng. Nếu có dịp hãy thử đi hết các chi nhánh của chuỗi cửa hàng này nhé, mỗi chi nhánh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm riêng đáng nhớ đấy.

Xem am thuc sai gon