Nhằm đáp lại sự ủng hộ của thực khách, chuỗi hệ thống coffee to go – Passio Coffee vừa ra mắt chương trình “Quá đã với Combo Online”, dành cho khách hàng đặt thức uống qua fanpagef/passiocoffeevietnam và tổng đài 1900 9434.
Xem hệ thống coffee Passion
Passion Coffee Tôn Thất Tùng
Passion 4 Beer Chelsea Park Trung Kính
Passio Hồ Tùng Mậu


Espresso bắt nguồn từ tiếng Ý - espressivo, từ diễn tả một thức ăn uống được pha chế đặc biệt dành cho thực khách, cũng như nổi tiếng về nghệ thuật pha chế cà phê hàng đầu thế giới bởi quy định nghiêm ngặt về chất lượng và kỹ thuật chế biến.

Để có một ly Espresso hoàn hảo, luôn bắt đầu bằng các hạt cà phê chất lượng cao nhất được rang hơi sẩm màu (rang đậm để hàm lượng axít trong hạt cà phê giảm đi nhằm bớt độ chua). Qua cách pha dưới áp suất, axít tự nhiên của hạt cà phê bị hòa tan nhanh hơn, điều này sẽ làm cho hương vị của ly cà phê phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách khác nhau. Tại Passio Coffee, thực khách sẽ được thưởng thức ly Espresso phong cách Ý đúng điệu, từ 100% hạt cà phê đựơc chọn lọc kỹ lưỡng, nguyên chất, không pha độn.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của thực khách, chuỗi hệ thống coffee to go - Passio Coffee vừa ra mắt chương trình “Quá đã với Combo Online”, dành cho khách hàng đặt thức uống qua fanpagef/passiocoffeevietnam và tổng đài 1900 9434.
- Combo 102 - Mua 1 ly Espresso sữa đá chỉ với 2.000đ cho mỗi hóa đơn từ 102.000đ.
- Combo Brown: Chỉ 49.000đ để tận hưởng 3 ly Espresso sữa đá/đá.
- Combo Wow: Chỉ 99.000đ thỏa đam mê cùng 4 món Blueberry Chiller, Espresso sữa đá, Ice Latte, Passio Choco.

Ngoài ra, hàng tuần Passio Coffee sẽ thông báo đến khách hàng có số ly nước được đặt nhiều nhất để trao giải thưởng là 5 cặp vé xem phim tại Galaxy; Combo 9 thức uống miễn phí đang bán trên fanpage và vé tham dự đêm dạ tiệc Passio Date Night Party vào đầu tháng 9.2015.

Điều kiện áp dụng:
-Chương trình áp dụng đến 31.8.2015
- 102 Combo, Brown Combo, Wow Combo chỉ áp dụng cho kênh đặt hàng quaf/PassioCoffeeVietNam và tổng đài 1900 9434
- Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Từ 07h00 – 17h00.
- Không áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mãi khác
- Chỉ áp dụng cho các cửa hàng tại Tp.HCM