Tuyển gia sư Hà Nội

trọng tâm không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói lắp, phong cách ăn mặc luộm thuộm, nhuộm tóc màu vàng, đỏ, tím, xanh... Với mỗi đối tượng gia sư khác nhau thì trọng tâm cũng đưa ra các nguyên tắc tuyển lựa gia sư khác nhau, cụ thể:

1. ĐỐI VỚI GIA SƯ LÀ càn :

- phụ thân, gia sư hà nội dạy các môn Toán , Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa: Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giáo Dục (trực thuộc ĐH nhà nước Hà Nội), ĐH Sư phạm Hà Nội 2.

Không tuyển thầy giáo tốt nghiệp các trường ĐHSP của các trường ĐH tỉnh khác theo các chuyên ngành trên.

- thầy giáo Tiếng Anh: Phải tốt nghiệp bằng giỏi hoặc xuất sắc các trường ĐH Sư phạm Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội (Chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm).

- tía tiểu học: Phải tốt nghiệp bằng giỏi hoặc xuất sắc các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Sư phạm Trung Ương, ...2. ĐỐI VỚI GIA SƯ LÀ SINH VIÊN:

- Chỉ tuyển sinh viên từ năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư (Nếu là SV năm 1 yêu cầu điểm thi ĐH > 27 điểm, học sinh trường chuyên, thủ khoa, á khoa);

- Không tuyển sinh viên có điểm thi ĐH < 23 điểm và điểm thi môn gia sư < 8 điểm;

- Không tuyển sinh viên các trường Cao Đẳng.

B. NGUYÊN TẮC chọn lựa GIA SƯ

- Đội ngũ gia sư tại nhà phải được soát đầy đủ thông báo, bằng cấp, lý lịch gia sư. Sau đó trọng điểm sẽ tiến hành cho làm bài rà soát, nếu đạt đề nghị sẽ phỏng vấn tiếp về nghiệp vụ sư phạm.
- trọng tâm sẽ dựa vào mong muốn của phụ huynh và học lực của học sinh để tham vấn, chọn lựa gia sư phù hợp: trình độ chuyên môn, giới tính,...

- Gia sư phải đáp ứng được thời kì tối thiểu giảng dạy cho học sinh và mức lương sẽ một mực theo mức thỏa thuận ban sơ, không được đòi hỏi tăng lương hay giảm thời kì dạy.

- Không chọn lọc gia sư có lịch dạy quá dày, quá kín lịch, kiền nữ có con dưới 1 tuổi,

- Đổi gia sư tức khắc sau 3 buổi học giả dụ gia sư không thích hợp với phụ huynh và học sinh. Trong trường hợp này, 3 buổi học trên các phụ huynh sẽ không phải trả học phí.

Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh về chất lượng gia sư của trọng điểm. trọng tâm luôn nạm hết mình để giúp các em học sinh học tập thật giỏi và có những kết quả tốt nhất trong các kỳ thi.

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H
Số nhà 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Hà Nội
Hotline: 0979.48.48.17, 0462.924.183
Email: tritue24h@gmail.com
Website: tritue24h.com