Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Lotteria Hoàng Diệu 41 Thái Hà, Quận Đống Đa - Hà Nội Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại, những bữa ăn của con người cũng ngày càng trở nên nhanh gọn hơn.
Nhưng không vì thế mà mọi người không tìm thấy ở mỗi bữa ăn cảm giác ngon, đẹp. Lotteria mang đến cho bạn một không gian mới lạ trẻ trung

Một không gian tuyệt vời vừa trẻ trung vừa lãng mạn sẽ là nơi thích hợp để các bạn thưởng thức chất lượng tuyệt hảo của những fastfood đến từ xứ sở của kim chi. Star burger, beef, fish, cheese burger… sẽ mang lại cho bạn những hương vị đặc trưng khác nhau. Lotteria Nguyễn Tri Phương Vị chua ngọt của lát cà chua đỏ mọng, vị mát xanh của lát rau, vị ngậy bùi của thịt và vị thơm của phomat… thêm một chút lạnh của đồ uống tự chọn hẳn sẽ làm bạn hài lòng với bữa ăn nhanh ngon miệng.giá cũng rất bình dân
Cách trang trí của Lotteria sang trọng và lịch sự, ấn tượng bởi màu đỏ và màu trắng được kết hợp khá hài hòa với nhau.

Gà ở đây hơi nhiều dầu nên mình không thích ăn gà ở đây thường mình chọn KFC, Lotteria Nguyễn Trãi nhưng mình lại thích những món khác như: Star burger, beef, fish, cheese burger…lần đầu mình không dám thử món Star Burger, nhưng thử rồi đâm nghiền luôn, rất ngon miệng.

Nhân viên ở đây mình cho 10 điểm, phục vụ rất chuyên nghiệp và làm hài long những vị khách khó tính nhât giống như mình.