Tháng 6 năm 1996, sau thành công vượt trội tại Hồng Kong, tập đoàn Al Fresco’s - Alfresco Times City đã khai trương nhà đầu tiên tại Việt Nam. Với gần 17 năm kinh nghiệm, tập đoàn này ngày càng phát triển và mở rộng quy mô lên tới con số 29 chi nhánh tại Việt Nam.

Nằm trong chuỗi nhà hàng chuyên về các món Tây, Alfressco là kết hợp độc đáo giữa đặc trưng hương vị ẩm thực Úc cùng các món ăn Texas - Ẩm thực Mexico, Ý các loại bia trong và ngoài nước, kèm theo các loại rượu vang nổi tiếng được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu này tập trung đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau của nhiều khách hàng yêu ẩm thực. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi có thể gọi một suất Jumbo-sườn heo khổng lồ nướng sốt BBQ phong cách Mỹ tuyệt vời thơm ngon, vì thực đơn Alfresco pizza - Alfresco Royal City phục vụ khẩu phần ăn cực lớn mà giá cả lại rất hợp lí.

Nhà hàng Pizza Alfresco vn - Alfresco Đào Tấn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những bữa tiệc gia đình hay những cuộc sum họp bạn bè. Bạn sẽ có cảm giác thật ấm cúng và cảm nhận được tình thân gắn bó khi quây quần bên những món ăn đặc sắc tại đây.