1. Thịt heo chiên xù

Dùng 250g thịt thăn heo và 2 quả trứng gà: 26,000đ

Món thịt heo chiên xù đảm bảo cả người lớn lẫn các bé đều thích mê bởi thịt có lớp vỏ giòn nhưng bên trong mềm và ngọt đến muốn ăn mãi không thôi. Món này làm hơi mất thời giandia diem an uong quan binh thanhnhưng bạn sẽ thấy bõ công lắm đấy!
2. Canh cải thảo cuộn thịt

Dùng 4 lá cải thảo, 150g thịt ba rọi, vài cây đậu cô ve, 1/2 củ cà rốt: 15,000đ.

Với chút biến tấu nhỏ, bạn sẽ có 1 tô canh thật ngon ngọt kết hợp giữa thịt và các loại rau củ. Dù không dùng nhiều thịt nhưng món canh này vẫn vô cùng hấp dẫn bởi hình thức bắt mắt và hương vị đậm đà của nó.

3. Lạc rang ngũ vịDùng 200g lạc: 8,000đ.

Những ngày lạnh giá, thưởng thức những hạt lạc nóng giòn vừa “xuống khỏi” bếp cũng là một cái thú được nhiều người yêu thích. Với những người thích ăn lạc nguyên vỏ thì lớp vỏ lụa bên ngoài không khiến họ thấy bất tiện mà trái lại, dia diem an uong quan tan phu lại giúp vị giác được hưởng nguyên vẹn hương vị thơm ngon của lạc rang cay. Thử thêm món lạc rang ngũ vị này vào thực đơn cơm tối nhé, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

4. Cà muối xổi

Mua cà muối sẵn: 5,000đ.

Cà muối là món ăn giản dị dân dã, dia diem an uong quan phu nhuankhi không có nhiều thời gian bạn có thể làm cà muối xổi để có thể có món cà muối nhanh mà lại ngon nữa. Món cà muối xổi chua cay mặn ngọt hài hòa; thơm mùi riềng, tỏi thật hấp dẫn.